Tối nay, tổ chức nhạc Trịnh Công Sơn tại Đường sách

TPO - Vào lúc 18h tối nay, ngày 1/4, trên đường sách Nguyễn Văn Bình sẽ diễn ra chương trình kỷ niệm 17 năm ngày mất của nhạc sỹ Trinh Công Sơn với sự tham gia của nhiều ca sỹ.

Tối nay, tổ chức nhạc Trịnh Công Sơn tại Đường sách

Với chủ đề “Nguồn cội”, chương trình sẽ có sự tham gia của các ca sỹ như Lân Nhã, Tấn Sơn, Đào Đức Nghĩa, Trịnh Vĩnh Trinh... Đặc biệt tham gia chương trình còn có sự hiện diện của ca sỹ Hồng Nhung- Một trong những ca sỹ gắn bó với đời sống âm nhạc của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn một thời gian và rất thành công với nhiều ca khúc nhạc Trịnh. Cùng với Hồng Nhung, các ca sĩ sẽ trình bày với những những ca khúc đã đi vào lòng người nhiều thế hệ của Trịnh Công Sơn như: : Biết đâu nguồn cội, Em còn nhớ hay em đã quên, Cát bụi, Dấu chân địa đàng....

Tối nay, tổ chức nhạc Trịnh Công Sơn tại Đường sách  - ảnh 1 ca sỹ Hồng Nhung

Đây là chương trình do gia đình và một số bạn bè của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đứng ra tổ chức. Chương trình không bán vé và chỉ phục vụ cho khán giả Đường sách cũng như những người yêu mến nhạc Trịnh.  Bà Trịnh Vĩnh Trinh, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng chia sẻ tâm nguyện của anh mình: “Anh Sơn luôn mong những ca khúc của mình đến gần hơn với công chúng, với những người không thể mua vé vào Nhà hát Lớn nghe nhạc của mình. Vì vậy mà mỗi năm, sau ngày anh mất, chúng tôi luôn cố gắng tổ chức một đêm nhạc Trịnh nhưng không bán vé”.

Tối nay, tổ chức nhạc Trịnh Công Sơn tại Đường sách  - ảnh 2  Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Đường sách luôn thu hút đông đảo khán giả  
 Được biết từ khi Đường sách Nguyễn Văn Bình đi vào hoạt động, các chương trình tưởng nhớ Trịnh Công Sơn luôn được gia đình lựa chọn trình diễn tại đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá