Tom Cruise cấm Nicole Kidman dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology

TPO - Một báo cáo cho hay, Tom Cruise cấm vợ cũ Nicole Kidman đến dự đám cưới con trai nuôi Connor vì đạo luật của giáo phái Scientology không cho phép.

Daily Mail đưa tin, Connor Cruise (24 tuổi) – con trai nuôi của Tom Cruise và Nicole Kidman khi còn là vợ chồng – sắp tổ chức đám cưới với bạn gái người Ý Silvia.

Tom Cruise cấm Nicole Kidman dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology  - ảnh 1 Connor Cruise 

Cũng như cặp bố con nhà Cruise, Silvia cũng là thành viên của giáo phái bí ẩn, còn được mệnh danh “Công chúa Scientology”. Cô cùng gia đình chuyển từ Ý đến Florida (Mỹ) để tiện cho các hoạt động trong giáo phái.

Theo các báo cáo, tài tử “Nhiệm vụ bất khả thi” rất hài lòng với con dâu tương lai, cũng như vui vì con trai lập gia đình cùng một thành viên trong giáo phái.

Tom Cruise cấm Nicole Kidman dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology  - ảnh 2 Tom Cruise và con trai nuôi Connor.

Đáng chú ý, đám cưới trên sẽ không có mặt mẹ chú rể - Nicole Kidman bởi cả Tom và Connor đều không có ý định mời cô.

Nguồn tin trên Radar Online cho hay, đạo luật của Scientology đã liệt Nicole Kidman vào “danh sách đen” sau khi cô ly hôn với Tom Cruise. Dĩ nhiên, một người sùng đạo như siêu sao 56 tuổi sẽ không đi ngược lại với mong muốn của giáo phái, chưa kể bản thân anh cũng không muốn sự xuất hiện của vợ cũ.

Trong khi đó, theo nguồn tin, chú rể tương lai Connor tuyên bố không bao giờ làm trái ý cha nuôi.

Hiện, những người trong cuộc chưa đưa ra phát ngôn nào về vấn đề này.

Tom Cruise cấm Nicole Kidman dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology  - ảnh 3 Nicole Kidman.

Tom Cruise và Nicole Kidman kết hôn vào năm 1990. Hai người không có con chung, mà nhận nuôi hai đứa trẻ Isabella Jane và Connor. Sau khi chia tay vào năm 2001, Tom giành được quyền nuôi hai con. Vào thời điểm đó, những đứa trẻ - được nuôi dưỡng trong nhà thờ của Scientology - đã chọn đi theo cha.

Nữ diễn viên “Aquaman” từ chối chia sẻ về giáo phái của chồng. Nhưng người ta tin rằng, đó là lý do khiến mối quan hệ giữa cô và Tom đổ vỡ, cũng như tạo ra sự rạn nứt trong tình cảm giữa ngôi sao người Úc và hai con nuôi. Trước đó, cô từng không đến dự hôn lễ của con gái nuôi Isabella với diễn viên Max Parker vào năm 2015.

Tom Cruise cấm Nicole Kidman dự đám cưới con trai nuôi vì giáo phái Scientology  - ảnh 4 Gia đình Tom Cruise - Kidman thuở còn bên nhau.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng