Sự kiện: Chuyện sao

Tom Cruise gặp lại con gái sau một tháng

TPO – Hôm qua, nam tài tử Hollywood đã có dịp gặp lại cô con gái 6 tuổi Suri ở New York, lần đầu tiên sau khi vợ anh - Katie Holmes đệ đơn ly hôn.

Tom Cruise gặp lại con gái sau một tháng

> Katie Holmes - Tom Cruise đạt được thỏa thuận ly hôn

Tom Cruise gặp lại con gái sau một tháng - ảnh 1

Tom Cruise đã bay từ trường quay bộ phim “Oblivion” ở California đến New York ngay trong đêm để gặp con gái.

Theo trang TMZ cho biết, Tom không hề có bất cứ liên lạc nào với vợ cũ khi anh đến đón Suri tại căn hộ của hai mẹ con cô.

Tom Cruise gặp lại con gái sau một tháng - ảnh 2

Suri bé bỏng dường như rất nhớ bố nên ôm chặt lấy Tom, trên tay cô bé cầm theo thú nhồi bông. Tom Cruise tỏ ra rất vui khi đã lâu không gặp con gái.

Tom Cruise gặp lại con gái sau một tháng - ảnh 3

Hai cha con Tom-Suri đã không gặp nhau kể từ hôm 16 – 6, khi cả gia đình cùng ăn tối tại nhà hàng Sushi Samba ở Reykjavik, Iceland. Kể từ đó đến nay, Tom chỉ liên lạc với con gái qua điện thoại và trò chuyện qua mạng.

Luật sư của Tom Cruise cho biết: “Tom rất yêu con gái Suri, cũng giống như anh ấy yêu thương hai con nuôi Bella và Connor. Tom là người đàn ông của gia đình, chúng là tất cả đối với anh ấy”.

Mới đây, chiếc xe Mercedes màu đen chở Katie Holmes và Suri đã không may va quệt với một chiếc xe tải lớn ở New York vào buổi tối, rất may không có ai bị thương.

Tom Cruise gặp lại con gái sau một tháng - ảnh 4

Sau khi đệ đơn ly hôn hôm 29 – 6, Katie đã giành được quyền nuôi con gái. Sắp tới, bé Suri sẽ được gửi đến theo học tại một ngôi trường đạo Thiên Chúa ở New York – nơi Lady Gaga và Paris Hilton đã từng học, chứ không phải tại trường của giáo phái Scientology như Tom Cruise mong muốn.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá