Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua

TPO - Tuần san In Touch mới đây đưa ra một thông tin bất ngờ, đó là nam diễn viên đình đám nhất nhì Hollywood đã không gặp gỡ hay trò chuyện qua điện thoại với bé Suri trong 1000 ngày qua.

Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 1 Suri Cruise dạo bước cùng mẹ Katie trong sinh nhật 10 tuổi vào ngày 18/4 vừa qua ở New York.
Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 2 Suri diện màu hồng ton sur ton từ nơ, đầm đến giày. Cô bé cao lên nhiều và có vẻ chững chạc hơn.
Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 3 Tom Cruise không ở bên con gái vào dịp sinh nhật 10 tuổi vừa qua vì bận đóng phim.
Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 4 Anh chụp cùng một fan nhí khi ở phim trường tại London.
Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 5 Tom và con gái Suri đi chơi vào ngày 17/7/2012 - một trong những bức ảnh gần đây nhất của hai cha con.
Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 6

Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn vào năm 2012 sau cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm. Katie giành quyền nuôi Suri. Hiện tại cô bé đã 10 tuổi.

Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 7

Tờ In Touch đưa ra lý do khiến Tom gần như cắt đứt quan hệ với con ruột duy nhất của anh là bé Suri, đó là bởi lời cam kết của nam diễn viên với Scientology - giáo phái mà anh theo đuổi từ năm 1990 đến nay.

Tom Cruise không gặp con gái Suri suốt hơn 2 năm qua - ảnh 8

“Thời gian đầu khi hai vợ chồng mới ly hôn, Tom và con gái thường hay gọi điện và nhắn tin, nhưng rồi thưa thớt dần. Nam diễn viên thường lấy việc bận rộn đóng phim như một cái cớ.

Tom là một tín đồ cuồng nhiệt của đạo Scientology: Ăn uống, hít thở và ngủ cùng Scientology. Anh ấy cắt đứt với vợ cũ Katie, và sau đó là cả con gái Suri, chỉ bởi vì cô bé ở với mẹ. Tom không gặp con gái từ lúc cô bé hơn 7 tuổi đến nay.”

Từ sau khi ly dị với Katie Holmes, Tom Cruise duy trì lịch đóng phim dày đặc và đều đặn tham gia mỗi năm ít nhất một phim.

Hai con nuôi – con gái Isabella 23 tuổi và con trai Conner 21 tuổi, được Tom Cruise và vợ cũ Nicole Kidman nhận nuôi, nhưng phần lớn thời gian cả hai đều do Tom Cruise nuôi dưỡng sau khi anh và Nicole ly dị năm 2001.

Hồi tháng 5 vừa qua, Tom đã bán căn hộ ở Beverly Hills – nơi anh từng chung sống với Katie và con gái Suri.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng