Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar

TPO - Xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar tháng 6 với mái tóc tém cá tính, bà mẹ hai con Tôn Lệ trông đẹp một cách khác lạ và trẻ trung ở tuổi 33.

Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 1

Xuất thân là diễn viên múa nhưng lại đi theo nghiệp diễn. Cô đã để lại những dấu ấn khó quên trong nhiều bộ phim ăn khách như Iron Road, Hậu cung Chân Hoàn truyện, Mật ngọt...
Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 2 Đặc biệt, với vai diễn Chân Hoàn trong bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện, Tôn Lệ vinh dự lọt vào danh sách tranh giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại giải thưởng Emmy quốc tế lần thứ 41 - năm 2013.
Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 3 Không chỉ vậy, Tôn Lệ cũng ghi dấu ấn trong nhiều vai diễn tên tuổi trong các bộ phim như: Ngọc quan âm, Tân bến Thượng Hải, Hồng phấn thế gia... 
Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 4 Nảy sinh tình cảm từ khi đóng chung phim Mật ngọt (2008) với Đặng Siêu, cô và nam diễn viên nổi tiếng đã chính thức kết hôn vào tháng 6/2011. Hiện họ có với nhau hai thiên thần nhỏ đáng yêu.
Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 5

Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Tôn Lệ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và khuôn mặt trẻ trung khi đã bước sang tuổi 33. 

Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 6
Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 7
Tôn Lệ đẹp khác lạ trên tạp chí Harper's Bazaar - ảnh 8

Theo Tân Hoa Xã

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá