Tổng thống Colombia lên tiếng về lùm xùm của Miss Universe

TPO - Ông Juan Manuel Santos, Tổng thống đương nhiệm Colombia đã chính thức lên tiếng sau sự cố người đẹp nước này giành 'hụt' vương miện hoa hậu trong đêm chung kết Miss Universe hôm 20/12 tại Mỹ.

Hoa hậu 'hụt' Ariadna Gutierrez và ông Juan Manuel Santos
Hoa hậu 'hụt' Ariadna Gutierrez và ông Juan Manuel Santos

Ngày 22/12, tờ US Magazine đã dẫn lời tổng thống Juan Manuel Santos cho biết: "Ngồi trước màn hình vô tuyến để theo dõi chung kết Miss Universe cùng gia đình, tôi cùng cả nhà đang ăn mừng với chiến thắng liên tiếp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của Colombia thì MC thông báo... hung tin. Tôi không thể tin được chuyện này lại xảy ra trong một cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu Hoàn Vũ."

Với ông Juan Manuel Santos cũng như toàn bộ người dân Colombia, Ariadna Gutierrez mới chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trước đó, ngay sau khi tên nước mình được xướng lên với ngôi vị Hoa hậu, tổng thống Juan Santos đã gửi lời chúc mừng tới Ariadna Gutierrez trên trang Twitter cá nhân.

Tổng thống Colombia lên tiếng về lùm xùm của Miss Universe - ảnh 1 Tổng thống Juan Manuel Santos chụp ảnh cùng Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2014 và Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2015 

Colombia được coi là một cường quốc của sắc đẹp. Tại đây, những cuộc thi Hoa hậu rất được chú trọng. Đối với người dân Colombia, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là cuộc thi tầm cỡ và được quan tâm nhất. Thậm chí, khi đại diện nước mình là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2014, người dân địa phương đã tổ chức ăn mừng trong hơn một tuần.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá