Top 10 HHVN 2010 Phí Thị Thùy Linh tỏa sáng tại họp báo HHVN 2016

Xuất hiện tại buổi Họp báo chung khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016, diễn ra tại Hà Nội, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 Phí Thị Thùy Linh gây chú ý với quan khách và giới truyền thông bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thanh lịch.

Top 10 HHVN 2010 Thùy Linh rạng rỡ tại buổi họp báo
Top 10 HHVN 2010 Thùy Linh rạng rỡ tại buổi họp báo

Khác với các người đẹp, sau cuộc thi hoa hậu thường lựa chọn showbiz là con đường để phát triển sự nghiệp, Thùy Linh lại đang rất ổn định và hài lòng về cuộc sống kín tiếng của mình. Công việc chính của cô hiện nay là chuyên gia đào tạo cao cấp của Hãng mỹ phẩm Menard Nhật Bản.

Phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với Thùy Linh tại sự kiện họp báo này.  

Được biết chị từng tham dự cuộc thi HHVN 2010 và lọt vào top 10 với danh hiệu “Người có làn da đẹp nhất”, chị có thể chia sẻ kỷ niệm ấn tượng của cuộc thi năm đó?

Những ngày “thi cử” với lịch trình dày đặc, từ chạy chương trình, tới chụp hình, tập biểu diễn, tham gia hoạt động xã hội... thực sự vất vả mà lại vui vẻ và đầy năng lượng, đó chính là kỷ niệm tôi không bao giờ quên. Có những hôm, tôi cùng các bạn về tới khách sạn là 1-2 giờ sáng, chỉ có 2 tiếng nghỉ ngơi, sau đó bắt đầu xếp hàng trang điểm từ 3-4 giờ sáng để chuẩn bị cho ngày mới. Một số bạn tủi thân, khóc gọi điện cho gia đình, có những bạn không ngủ được, ngồi cả đêm nhớ nhà... ai cũng mệt nhoài và phải nỗ lực hơn cả sức mình để hoàn thành thử thách. Khán giả luôn thấy thí sinh lúc nào cũng xinh tươi, rạng rỡ, nhưng đằng sau đó là sự cố gắng và khổ luyện.

Top 10 HHVN 2010 Phí Thị Thùy Linh tỏa sáng tại họp báo HHVN 2016  - ảnh 1 Thùy Linh sở hữu làn da sứ trắng sáng đáng mơ ước của nhiều cô gái trẻ.
Đã 6 năm trôi qua, khi nhắc lại những kỷ niệm ấy, gợi cho chị những cảm xúc như thế nào?

Khi nhắc đến những kỷ niệm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, tôi vẫn cảm thấy bồi hồi như mới hôm qua. Dõi theo các bạn thí sinh năm nay, cảm xúc của tôi lại trở về chân thực nhất. Thùy Linh chúc các thí sinh sẽ tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình và đạt được những danh hiệu xứng đáng.

Top 10 HHVN 2010 Phí Thị Thùy Linh tỏa sáng tại họp báo HHVN 2016  - ảnh 2 Thùy Linh thu hút mọi ánh nhìn tại buổi họp báo
Là một người đẹp hội đủ các yếu tố để tham gia hoạt động nghệ thuật. Vậy tại sao chị lại chọn phát triển sự nghiệp rất ổn định và có phần kín tiếng như hiện nay?

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, dù cũng nhận được khá nhiều lời mời nhưng tôi từ chối. Nghệ thuật với tôi là một cuộc chơi thú vị, nhưng không phải mục tiêu nghề nghiệp mà tôi hướng tới. Ngay từ những ngày còn trên ghế nhà trường, tôi đã mong ước và kiếm tìm công việc trong ngành làm đẹp. Và cơ duyên đã đưa tôi đến với Menard, một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản. Ngay sau cuộc thi, tôi vào làm việc tại Menard và gắn bó cho đến bây giờ. Chính nghề nghiệp phù hợp đã giúp Thùy Linh hôm nay chín chắn, trưởng thành và tự tin hơn.

Top 10 HHVN 2010 Phí Thị Thùy Linh tỏa sáng tại họp báo HHVN 2016  - ảnh 3 Với  Thùy Linh, Menard chính là ngôi nhà thứ 2 của mình
Theo chị, đâu là điểm chung giữa Menard Nhật Bản và Hoa hậu Việt Nam?

Theo Linh, điểm chung lớn nhất giữa Menard và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính là sứ mệnh “Tôn vinh và bảo vệ vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết của người phụ nữ”. Thùy Linh tin những dòng sản phẩm trang điểm cao cấp, thời trang và vô cùng an toàn của Menard sẽ giúp các thi sinh tự tin tỏa sáng rạng rỡ nhất trong suốt cuộc thi.

Cảm ơn Phí Thị Thùy Linh, chúc chị luôn đẹp rạng ngời và thành công trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá