Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini

TPO - Người đẹp Oanh Yến - Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sau thời gian biệt tích trong làng giải trí đã bất ngờ quay trở lại showbiz Việt với tâm sự: "Tôi mong muốn được quay lại".

Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini

Cách đây 2 năm, Oanh Yến là một cái tên được chú ý khi góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đồng thời cũng là một người mẫu được mời xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang quay hình, trong đó có Thời trang & Cuộc sống.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2012 đến nay, Oanh Yến gần như biệt tích khỏi làng giải trí. Nhiều người bảo Oanh Yến bỏ nghề mở quán ăn làm kinh doanh, tuy nhiên, trong cuộc gặp gỡ mới đây, Oanh Yến cho biết cô đi theo tiếng gọi của tình yêu, sinh sống và có một con tại Mỹ.

Người mẹ trẻ cho biết, khi quyết định đi theo tiếng gọi tình yêu sinh sống tại Mỹ, cô đã rất tiếc nuối vì không có cơ hội tham gia làng giải trí. Do đó, đầu năm 2013, cô đã quyết định quay về Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật vì diễn xuất đối với cô như một cái nghiệp đã in sâu vào máu.

Với vẻ đẹp cùng nụ cười tỏa sáng, Oanh Yến nhanh chóng hòa nhập lại làng giải trí và nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc của 'gái một con' ngày càng thu hút và quyến rũ.

Dù đã sinh con nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và gợi cảm, chính vì thế người đẹp không ngần ngại khoe cơ thể sexy của mình trong bộ ảnh mới vô cùng nóng bỏng bên bể bơi.

Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 1
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 2
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 3
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 4
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 5
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 6
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 7
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 8
Top 15 HHTG người Việt Oanh Yến 'nóng rẫy' với bikini - ảnh 9

Duy Nam
Photo: Alexz
Make-up: Tul DC
Hair: Trường Giới
Stylist:Tân Đà Lạt

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá