Top 3 cuộc thi sắc đẹp ở VN mới đủ điều kiện tham gia Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

TPO - Hoa hậu Hữu nghị ASEAN lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 1/7 tại TP Tuy Hoà, Phú Yên. BTC cho biết, cuộc thi sẽ quy tụ thí sinh của 10 nước trong khu vực.

Top 3 cuộc thi sắc đẹp ở VN mới đủ điều kiện tham gia Hoa hậu Hữu nghị  ASEAN

BTC cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị ASEAN cho biết, mỗi quốc gia sẽ chọn ra 3 thí sinh tham dự, yêu cầu chiều cao từ 1m68 trở lên. Siêu mẫu Hà Anh đại diện tuyển sinh cho cuộc thi chia sẻ: “BTC vẫn ưu tiên nét đẹp tự nhiên, tuy nhiên, hoà nhập chung xu thế của thế giới các thí sinh giải phẫu thẩm mỹ vẫn được chấp nhận.” Cô cũng tiết lộ thêm là thí sinh của các nước chỉ cần qua các công ty người mẫu, Đại sứ quán các nước,  tổ chức quốc gia đề cử là đủ tiêu chuẩn, riêng thí sinh Việt Nam phải đoạt giải từ top 3 của các cuộc thi sắc đẹp trong nước trở lên mới đủ chuẩn dự thi.

Các thí sinh cũng trải qua các phần thi: Trang phục truyền thống, Áo tắm, thi tài năng, ứng xử như các cuộc thi sắc đẹp khác. BTC sẽ xây dựng chương trình trình diễn áo dài được vẽ hình cờ 10 quốc gia trong trong đêm Chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng