Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên'

TPO - Ba nhà thiết kế Hoàng Minh, Gia Khang và Chấn Hưng đã không cưỡng lại được sự lôi cuốn khi có cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh khắc họa nụ cười bí ẩn của nàng Mona Lisa ở bảo tàng Lourve tại Paris.

Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên'

Có người từng nói: “Đến Paris mà không đến Lourve là một thiếu sót lớn”. Là một trong những viện bảo tàng nổi tiếng thế giới, nằm bên bờ sông Seine thơ mộng, Lourve là nơi trưng bày những kiệt tác nghệ thuật nổi tiếng của thế giới.

Bảo tàng danh tiếng này cũng là điểm đến thứ hai của top 3 Project Runway Vietnam sau khi được đưa đến tham qua địa điểm nổi tiếng nhất Paris - Khải Hoàn Môn.

Bảo tàng Lourve gây ấn tượng với bất kì du khách nào với công trình kim tự tháp bằng kính bao quanh bởi Dãy Richelieu, thể hiện được sự giao thoa tuyệt vời giữa sự cổ điển và nét hiện đại.

Louvre là một trong những viện bảo tàng nổi tiếng nhất thế giới, nơi trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và châu Âu từ thế kỷ 13 cho tới giữa thế kỷ 19.

Với diện tích 210 ngàn mét vuông, Louvre trưng bày 35.000 trên tổng số 380.000 hiện vật. Trong bộ sưu tập của bảo tàng Louvre hiện nay có những tác phẩm nổi tiếng bậc nhất của lịch sử nghệ thuật, như tượng thần Vệ Nữ, tượng thần chiến thắng Samothrace, nàng Mona Lisa, nữ thần tự do dẫn dắt nhân dân, cùng các hiện vật giá trị về những nền văn minh cổ, như phiến đá ghi bộ luật Hammurabi, tấm bia Mesha...

Cả ba nhà thiết kế đều cảm thấy choáng ngợp trước sự rộng lớn của bảo tàng nổi tiếng thế giới này. Họ đặc biệt chú ý đến bức tranh Mona Lisa danh tiếng của danh họa Da Vinci.

Một số hình ảnh Top 3 xuất sắc nhất của 'Project Runway Vietnam' tại bảo tàng Louvre:

Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 1
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 2
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 3
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 4
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 5
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 6
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 7
Top 3 Project Runway bị nàng Mona Lisa 'thôi miên' - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá