Top 4 vào Chung kết “Thần tượng Bolero” là ai?

TPO - Hellen Thủy, Triều Quân, Ngọc Sơn, Phương Liên sẽ là 4 đại diện lần lượt của các HLV: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê và Ngọc Sơn sẽ bước vào cuộc đua giành vị trí Quán quân “Thần tượng Bolero” 2017.

Top 4 vào Chung kết “Thần tượng Bolero” là ai?

Tối 8/6, Bán kết Thần tượng Bolero đã lên sóng trên kênh VTV3. Mỗi đội chỉ còn 2 thí sinh cuối cùng là Hellen Thủy, Cao Hoàng Oanh (đội Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân, Mai Hường (đội Lệ Quyên), Thành Long, Phương Liên (team Ngọc Sơn), Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn (team Quang Lê).

chung kết bolero - ảnh 1 Thí sinh Triều Quân.

Trong đêm thi này, thí sinh Triều Quân đến từ đội Lệ Quyên đã thể hiện ca khúc "Về dưới mái nhà". Kết thúc phần trình diễn, HLV Ngọc Sơn khâm phục chất giọng cao của Triều Quân. HLV Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen ngợi Triều Quân xứng đáng bước vào Chung kết. HLV Quang Lê cảm thấy giọng hát của Triều Quân như đi đánh trận và giành được chiến thắng. HLV Lệ Quyên cho rằng học trò đã xứng đáng với niềm tin của mình.

chung kết bolero - ảnh 2 Hellen Thủy.

Đến từ đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, Hellen Thủy thể hiện bản mashup "Duyên phận - Vùng lá me bay". Hóa thân thành cô dâu xinh đẹp trong tà áo dài trắng, Hellen Thủy khéo léo kể câu chuyện tình yêu “trái ngang” bằng âm nhạc của riêng mình.

HLV Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hài lòng với tiết mục của học trò. Quang Lê bày tỏ tiết mục của Hellen Thủy nghe rất “tình” và anh rất thích. Ngọc Sơn gọi Hellen Thủy là "ngọc nữ" với một tiết mục rất hoàn hảo.

chung kết bolero - ảnh 3 Thí sinh Phương Liên.

Tiếp đến là thí sinh Phương Liên với ca khúc do HLV Ngọc Sơn sáng tác mang tên "Tình mẹ". Không làm HLV Ngọc Sơn thất vọng, Phương Liên đã khiến người nghe thổn thức trong từng câu hát của mình. Đây là một trong những tiết mục tiếp tục lấy nước mắt của khán giả tại Thần tượng Bolero.

HLV Quang Lê đã thốt lên "quá tuyệt vời". HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Giọng hát của em rất dễ thương, đúng chất luôn. Bài hát này có rất nhiều chìa khóa để khán giả mê, và em nắm đủ các chìa khóa đó". HLV Lệ Quyên chia sẻ: "Chị nể nhất khi em giữ hơi và kéo một câu quá dài, về đến nhà một cách an toàn". HLV Ngọc Sơn đứng lên vỗ tay và cám ơn học trò đã mang đến một phần trình diễn rất hay.

chung kết bolero - ảnh 4 Thí sinh Hoàng Ngọc Sơn.

Thí sinh Hoàng Ngọc Sơn trong đội HLV Quang Lê mang đến liên khúc "Một đời cô đơn - Người yêu cô đơn". Không chỉ chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai cuốn hút, nam thí sinh khiến người nghe "mê mệt" bởi giọng hát ngày càng truyền cảm, trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Nếu là anh, anh sẽ đưa Hoàng Ngọc Sơn vào chung kết”. HLV Lệ Quyên khen ngợi Ngọc Sơn hát rất sạch sẽ và là thí sinh hát cao độ chuẩn nhất. HLV Ngọc Sơn cảm thấy nam thí sinh làm rất trọn vẹn bài hát. HLV Quang Lê cho rằng đây là tiết mục rất tuyệt vời.

chung kết bolero - ảnh 5 Top 4 vào Chung kết "Thần tượng Bolero 2017".
Chung kết Thần tượng Bolero 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15/6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá