Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao

TPO - Trong tập 10 Vietnam's Next Top Model phát sóng tối 10/1 trên VT3, các thí sinh sẽ bị treo lơ lửng trên không và buộc tạo dáng khi cách mặt đất gần 20m.

Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 1 Gương mặt Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 dần được hé lộ khi chặng đường đã gần tới  đích, Top 6 bắt buộc phải đối mặt với những thử thách gần như không tưởng để chứng minh bản lĩnh của một Top Model thật sự và xứng đáng với vị trí cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết của chương trình.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 2 Để sở hữu “tấm vé vàng” có mặt trong Đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2014 vào ngày 17/1 tới, Top 6 thí sinh phải thể hiện hết khả năng và bản lĩnh của mình trong buổi thử thách chụp hình mang tính quyết định này.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 3 Buổi chụp hình thử thách trong tập 10 khá nguy hiểm, các thí sinh phải treo mình trên độ cao đến gần 20m để tạo dáng và cho ra bức hình mang tính quyết định.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 4 Các thí sinh được đeo dây bảo hiểm và có sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia từ trên mái của tòa nhà.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 5 Khác với hình ảnh thường thấy là một anh chàng lạnh lùng và ít khi biểu cảm, Quang Hùng tỏ ra khá sợ hãi.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 6 Thậm chí anh chàng còn toát cả mồ hôi “hột” khi phải thể hiện những tạo dáng giữa không trung và khống chế nỗi sợ hãi độ cao.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 7 Quang Hùng sợ hãi khi đối diện với thử thách 'khó nhằn' trên cao.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 8 Nhìn các thí sinh chênh vênh trên cao, khán giả cũng cảm thấy 'thót tim'.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 9
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 10 Các cô gái vẫn mặc trang phục sành điệu và đi giày cao gót mặc dù đang chơ vơ trên không trung.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 11
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 12 Nguyễn Oanh tiếp tục sẽ làm khán giả một phen “thót tim” khi nằm vật vã ra nệm ngay khi thực hiện xong thử thách.
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 13
Top 6 Next Top Model 'thót tim' khi chụp ảnh trên cao - ảnh 14 Bên cạnh những thí sinh sợ độ cao thì Cao Ngân lại là thí sinh có tâm trạng ổn định và có phần thích thú khi tham gia vào thử thách chụp ảnh này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng