Top Model: Nguyễn Ngân bị loại

TPO - Nguyễn Ngân đã phải nói lời chia tay sau tập 11 phát sóng tối 28-10 vì không vượt qua được thử thách chụp hình với chủ đề Vút Bay.

Top Model: Nguyễn Ngân bị loại

Nguyễn Ngân và tạo dáng bị chê là rập khuôn
Nguyễn Ngân và tạo dáng bị chê là rập khuôn.

Không phải ngẫu nhiên mà bộ ảnh lần này được mang tên "Vút Bay". Thời gian đi Mỹ đã cận kề, 7 cô gái của Vietnam's Next Top Model 2012 cần nhiều bứt phá để có thể cất cánh bay xa hơn nữa, không tại thị trường trong nước mà còn tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới New York.

Nhã Trúc hoàn toàn mất tự chủ ở buổi chụp hình vì độ cao. Không phải là lần đầu tiên cô được nhắc về ánh mắt, nhưng vì quá phân tâm, ánh mắt cô hoàn toàn không có nhiều biểu cảm. Tuy nhiên, việc chiến thắng ở nhiều thử thách trước đó đã giúp cho cô được an toàn.

Thiên Trang cũng là một cô gái mắc chứng sợ độ cao, nhưng khi Nam Trung nhắc cô câu nói quen thuộc "Trên tay tôi chỉ còn một tấm vé đi Mỹ", cô như được tiếp thêm sức mạnh và bắt đầu có những tạo dáng ấn tượng.

Ngọc Thuý dần dần cho giám khảo thấy được nỗ lực giảm cân của cô. Trong tấm ảnh, cô khoe được đôi chân thon dài cùng ánh mắt có nhiều tiến bộ. Hay như Dương Thanh có phần xử lý trang phục rất thông minh.

Với hai cầu vai độn lên cao cùng với những chiếc tua rua dầy đặt, cô đã làm động tác xoay người khiến cho bộ trang phục trở nên mềm mại hơn rất nhiều và chỉ hoàn thành phần chụp trong vòng 5 dáng và là thí sinh nhận được tấm ảnh xuất sắc nhất trong tuần.

Mai Giang tuần trước đã khiến giám khảo thất vọng vì quyết định từ bỏ cuộc thi, tuần này cô đã quyết tâm không làm giám khảo thất vọng vì quyết định giữ cô ở lại.

Bằng tạo dáng hất tóc, cố tình khoe được chiếc cổ dài và góc mặt ấn tượng đúng tính chất "vút bay"; Mai Giang là thí sinh có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Ngọc Thúy và Nguyễn Ngân là top 2 thí sinh nguy hiểm của tuần này
Ngọc Thúy và Nguyễn Ngân là top 2 thí sinh nguy hiểm của tuần này.
Nguyễn Ngân viết lời chia tay các bạn tại ngôi nhà chung
Nguyễn Ngân viết lời chia tay các bạn tại ngôi nhà chung.

Kha Mỹ Vân hoàn toàn hợp với concept "Vút Bay" bởi vẻ mặt diễn như không diễn của mình. Khi Mỹ Vân nhìn xoáy sâu vào ống kính, cô khiến cho mọi ánh nhìn bỗng chốc hướng về cô. Không những thế, ở trên độ cao gần 200m, Mỹ Vân còn co lên một chân khiến cho tấm ảnh trở nên rất khác biệt.

Nguyễn Ngân là thí sinh phải dừng lại ở Top 7 vì bức ảnh chưa có nhiều bức phá tuy phải thừa nhận là tấm ảnh của cô không hề tệ. Những tạo dáng của cô khá đơn giản và không hợp với tính chất mạnh mẽ, high-fashion của bộ trang phục.

Ngoài ra, cô gái này còn gặp khuyết điểm ở việc "cơ bản hoá" quá nhiều vấn đề. Chủ đề của buổi chụp là "vút bay" nên cô đã nhắm mắt và làm tư thế như sắp bay lên trên cao thật.

Cuộc đua đến ngôi vị quán quân VN's Next Top Model đang ngày càng gay cấn khi chỉ còn lại 6 thí sinh. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 4-11 trên kênh VTV3.

Hình ảnh của các thí sinh trong buổi chụp hình với chủ đề "Vút bay":

Thiên Trang
Thiên Trang.
Nhã Trúc
Nhã Trúc.
Ngọc Thúy
Ngọc Thúy.
Mai Giang
Mai Giang.
Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân.
Dương Thanh
Dương Thanh.
Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá