Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn

Chẳng cần phải có phấn son, Suzy, IU, Yoon Ah, Hyo Sung v.v.., vẫn "hớp hồn" các fan bởi vẻ đẹp xinh xắn tự nhiên và làn da mịn màng, trắng sáng.

Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 1 Khi ra sân bay, Tae Yeon rất ít khi trang điểm đậm đà. Cô nàng có gương mặt mịn màng nên chỉ cần chút son bóng đã đủ tươi tắn.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 2 IU xứng đáng lọt Top "nữ hoàng mặt mộc" vì nhan sắc của cô nàng trước và sau khi trang điểm chẳng khác nhau là bao.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 3 Chẳng cần phải có phấn son, Suzy vẫn đủ khiến người khác bị "hớp hồn" nhờ làn da trắng hồng.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 4 Vẻ xinh xắn đầy tự nhiên là một trong những điểm hút fan của Yoon Ah.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 5 Cô nàng Minah sở hữu đôi mắt cười đáng yêu khiến người đối diện khó rời mắt nhìn. Làn da căng mịn cũng là một điểm đáng tự hào của thành viên Girl's Day.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 6 Khi không kẻ vẽ, đôi mắt của Goo Hara hơi mệt mỏi. Tuy nhiên, cô nàng vẫn được đánh giá cao vì sở hữu làn da mịn màng không phải ai cũng có được.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 7 Yura chỉ cần make-up siêu nhẹ nhàng là đã đủ xinh tươi ra phố.
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 8 Làn da trắng sáng của Hyo Sung hẳn sẽ khiến nhiều người bị "lóa mắt nhìn".
Top mỹ nhân Hàn đẹp tự nhiên không cần son phấn - ảnh 9 Vẻ xinh tươi, đáng yêu chẳng cần đến trợ thủ mỹ phẩm của thành viên Secret Ji Eun.

Theo ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá