Trà My Angel: Đẹp, gợi cảm nhưng vẫn cô đơn

TPO - "Của hiếm" của showbiz Trà My Angel dù không "nổi bần bật" như cô vẫn đùa, nhưng vẫn có con đường riêng, thanh thản và nhẹ nhõm.

Trà My Angel: Đẹp, gợi cảm nhưng vẫn cô đơn

Các ca sĩ thường có chiêu trò để hâm nóng tên tuổi, cũng là để tạo độ hot, đồng nghĩa với việc nhiều show. My không cần show, không cần tiền hay sao?

Tiêu chí của My ngay từ khi bước vào showbiz là muốn mang lời ca tiếng hát của mình phục vụ khán giả, mang đến cho mọi người những sản phẩm âm nhạc chất lượng và tâm huyết của mình.

Còn đương nhiên, không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ ai đã đi làm thì cũng đều cần được làm nhiều và có thu nhập cao. Tuy nhiên, My cũng không phải là người luôn tìm mọi cách chạy theo danh vọng ảo.

Thậm chí có nhiều người quyết tâm có được sự nổi tiếng bằng mọi giá, cho dù đó chỉ là "ảo" mà thôi. Nhưng My muốn mình được và đang cố gắng hướng tới hình ảnh một người làm nghệ thuật thực sự để có thể tồn tại trong lòng khán giả một cách nghiêm túc và dài lâu.

Trà My Angel: Đẹp, gợi cảm nhưng vẫn cô đơn - ảnh 1

Là ca sĩ duy nhất trong nhóm Thiên thần được đào tạo bài bản về thanh nhạc, nhưng sản phẩm âm nhạc của Trà My dường như ít hit hơn các "đồng đội". Do cách chọn bài hay do chưa may mắn?

My hay đùa, là đôi dép đôi giày còn có số. Hình như My còn thiếu sự may mắn. Một điều nữa, đó là vì có lẽ My là người làm nghệ thuật ít tính toán nhất. My chỉ làm theo sở thích, vì yêu ca khúc ấy mà hát, vì thích "chất" của nhạc sĩ ấy mà đặt bài... Và tỷ lệ thành công hay không My chẳng khi nào cân đo đong đếm.

Bạn bè nhiều người nói đây cũng là nhược điểm của My. Nhưng cuộc sống mà, đôi khi được cái này lại mất cái kia. My có được sự nhẹ nhàng khi làm việc và sáng tạo.

Cách đây 2 năm, My cũng tham gia biểu diễn trong cuộc thi Miss Bikini - Hoa hậu Việt Nam 2010, cuộc thi năm nay sắp diễn ra, cũng là con gái, My thấy các thí sinh dự thi Hoa hậu có đẹp như trên... TV không?

Là ca sĩ nên My cũng tiếp xúc với nhiều người rất đẹp. Con gái Việt Nam đẹp lắm, so với các nước xung quanh. Khi tới với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, My gặp các thí sinh dự thi, họ vẫn còn giữ được những vẻ đẹp khá mộc mạc, tự nhiên... Nhưng khi lên sân khấu, họ thật lộng lẫy và cuốn hút.

Trà My Angel: Đẹp, gợi cảm nhưng vẫn cô đơn - ảnh 2

Con gái, ai cũng nghĩ và muốn mình là người đẹp nhất, hồi còn nhỏ, cô bé Trà My có từng mơ ước sẽ thành hoa hậu không?

Tất nhiên đẹp thì ai cũng muốn rồi, hồi bé chỉ mơ làm công chúa thôi (cười). Khi lớn lên, My chỉ luôn muốn mình trở thành một người sống thật tốt trong lòng mọi người, là một ca sĩ được cả khán giả lẫn bạn bè, đồng nghiệp yêu mến.

Dạo này thấy My đẹp hơn nhiều, vì cô đơn nên đẹp?

Thời gian vừa rồi, My cũng trải qua một cuộc tình tan vỡ. Buồn thật buồn và đúng là đôi lúc thấy rất cô đơn. Nhưng bây giờ My đã lấy lại được tinh thần và có lẽ là thời điểm tốt để bắt tay vào những dự định âm nhạc mới của mình.

Cụ thể, dự định đó là gì thế?

Có lẽ cô đơn một chút cũng là lúc để mình refrest lại bản thân. My sẽ có một sản phẩm âm nhạc kết hợp với một người bạn thân của mình. Đây là lần đầu tiên, My và cô bạn này làm chung.

Đáng lẽ sản phẩm cũng phải được hoàn thành rồi nhưng có một chút trục trặc và chưa sắp xếp được thời gian, cả hai đều bận những công việc riêng nên đến tận thời gian này, My và bạn mình mới quyết tâm trình làng những sản phẩm âm nhạc cùng nhau.

Sẽ là một album, MV hay single?

Có lẽ đầu tiên sẽ là một MV, với nhiều điều bất ngờ dễ thương dành cho những khán giả đã ủng hộ Trà My trong suốt thời gian qua.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá