Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ

TPO - Nữ ca sĩ đội tóc giả mái bằng xinh xắn như búp bê khi trình diễn trong chương trình Nhịp cầu âm nhạc, vài ngày sau khi bất ngờ xin rút khỏi Bước Nhảy Hoàn Vũ vì lý do sức khỏe.

Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ

Trong liveshow 6 của Bước Nhảy Hoàn Vũ tối 22/2 vừa qua, nữ ca sĩ xinh đẹp đã bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi vì không may gặp phải chấn thương nặng ở chân trong lúc tập luyện tuần trước.

Quyết định bất ngờ của nữ ca sĩ đã khiến cho nhiều khán giả truyền hình thực sự sốc bởi cô là một trong những ứng viên tiềm năng của cuộc thi năm nay.

Là một trong những kiều nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Trà My Idol đã khẳng định được kỹ năng khiêu vũ đầy ấn tượng của mình. Vốn có sở trường về nhảy múa, Trà My đã bắt nhịp rất nhanh với bộ môn khiêu vũ thể thao.

Qua các tuần, nữ ca sĩ đều thể hiện tinh thần cầu tiến, sự tiến bộ trong kỹ thuật, đặc biệt là những ý tưởng mới lạ gây bất ngờ trong mỗi bài thi của mình.

Với quyết định này, có vẻ Trà My đã suy nghĩ kỹ và không có gì hối tiếc nên nữ ca sĩ khá bình tĩnh khi chia sẻ cùng hai MC của chương trình mặc dù bạn nhảy của cô rất nuối tiếc vì phải dừng lại.

Sau khi rời Bước Nhảy Hoàn Vũ, Trà My Idol tiếp tục nhận được nhiều lời mời trình diễn trên các sân khấu ca nhạc. Mới đây, cô đã biểu diễn trong 'Nhịp cầu âm nhạc'. Nữ ca sĩ đội tóc giả mái bằng như búp bê, diện váy ren đỏ xòe yêu kiều, nhận được sự hưởng ứng của khán giả.

Những hình ảnh của Trà My Idol tại 'Nhịp cầu âm nhạc':

Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 1
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 2
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 3
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 4
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 5
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 6
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 7
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 8
Trà My Idol xinh như búp bê với váy đỏ - ảnh 9 
Ảnh: Trần Phương

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá