Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm

TPO - Nữ người mẫu hoá thân đầy bí ẩn và ma mị trong bộ sưu tập áo dài 'Mộng xưa' chất liệu thổ cẩm của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 1  
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 2 Trà My Next Top Model xuất hiện đầy mê hoặc và cuốn hút trong những thiết kế áo dài chất liệu tơ tằm thổ cẩm của người dân tộc H'Mông.
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 3  
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 4 Nữ người mẫu tái hiện hình ảnh các cung nữ thời xưa ở cung đình Huế với những bộ trang phục sặc sỡ màu sắc.
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 5  
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 6 Nhà thiết kế sử dụng rất nhiều màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập lần này bởi màu sắc chính là sự thể hiện uy quyền, cấp bậc và vị trí của các cung nữ trong thời kì phong kiến.
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 7  
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 8 Điểm nhấn về màu sắc được lấy ý tưởng từ chất liệu của người dân tộc H'Mông khi họ sống quanh năm trong mây phủ và rừng núi bạt ngàn nên phải sử dụng màu sắc để nhận ra nhau.
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 9  
Trà My Next Top Model ma mị với bộ sưu tập áo dài chất liệu thổ cẩm - ảnh 10 Màu sắc cũng chính là sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại mà nhà thiết kế muốn truyền tải trong bộ sưu tập lần này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng