Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích

TPO - Nữ người mẫu không ngần ngại 'thả rông' vòng một hay thực hiện những hình ảnh bán nude đầy táo bạo và gợi cảm trong loạt ảnh thời trang mới.

Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 1 Người đẹp khoe thân hình khoẻ mạnh, thể thao và vô cùng gợi cảm quyến rũ trong loạt hình bán nude mới thực hiện.
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 2 Mặc dù khá thường xuyên tung ra những bộ hình nóng bỏng, sexy nhưng đây là lần hiếm hoi Trà Ngọc Hằng chụp hình bán nude.
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 4 Trong bộ hình, Trà Ngọc Hằng vừa khoe vẻ đẹp thanh xuân, tươi trẻ khẽ giấu cơ thể tràn đầy sức sống qua vòng tay ôm hờ, vừa khoe vẻ đẹp căng đầy đã đến độ chín của người phụ nữ đầy quyến rũ và đam mê.
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 6 Người đẹp khoe đôi chân dài miên man trong trang phục jumpsuit màu đen.
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 7
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 8 Với Trà Ngọc Hằng, quan niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ của cô là đẹp ở mắt nhìn thôi chưa đủ, mà phụ nữ đẹp phải nữ tính, giữ cho mình cá tính riêng và phải luôn gợi cảm.
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 9 Cách để Trà Ngọc Hằng có được thân hình nóng bỏng, quyến rũ mà khoẻ mạnh chính là chịu khó tập thể dục, đặc biệt là yoga.
Trà Ngọc Hằng bán nude đầy khiêu khích - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Travis Nguyễn; Makeup: Huấn, Fashion: La Perla , Topshop.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá