Trà Ngọc Hằng 'điếc không sợ súng' lại khoe thân

TPO - Sau đoạn clip quảng cáo bánh ngọt cùng với Chan Than San và Don Nguyến bị lên án mạnh mẽ vì quá phản cảm, cô nàng người mẫu tiếp tục tung lên trang mạng xã hội cá nhân những hình ảnh "nhức mắt".

Trà Ngọc Hằng 'điếc không sợ súng' lại khoe thân

Bức ảnh lộ những điểm nhạy cảm được người đẹp vô tư khoe trên trang xã hội cá nhân
Bức ảnh lộ những điểm nhạy cảm được người đẹp vô tư khoe trên trang xã hội cá nhân.

Là một người mẫu nổi tiếng với phong cách ăn mặc gợi cảm, Trà Ngọc Hằng có vẻ rất tích cực trong việc "khoe khoang" cơ thể với những đường cong hết sức nóng bỏng và gợi cảm của mình.

Với công việc của một người mẫu, chuyện phải "trưng bày" cơ thể của mình để thể hiện được những nét đẹp của trang phục là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, điều đáng nói đó là mức độ và cách thức khoe thân của người đẹp này ngày càng nặng đô và lộ liễu, bị đánh giá là quá phản cảm và dung tục.

Sau đoạn video clip quảng cáo bánh ngọt nhưng lại khoe thân một cách nhiệt tình không hề liên quan đến nội dung câu chuyện, Trà Ngọc Hằng cùng các bạn diễn của mình là người mẫu Chan Than San và Don Nguyễn đã bị dư luận "ném đá" tơi bời.

Đáng chú ý nhất trong video clip quảng cáo này là cảnh xoa bóp hết sức "nóng mắt" của Trà Ngọc Hằng và Chan Than San cùng cảnh liếm mặt "rợn người" của hai anh chàng diễn viên.

Sau sự vụ ầm ĩ này, đã có những thông tin cho biết Trà Ngọc Hằng và Don Nguyễn cùng ê-kíp thực hiện đoạn quảng cáo này đều sẽ bị phạt tiền, thậm chí cấm biểu diễn trước công chúng trong một thời gian.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, ông Tôn Thất Cần – Phó trưởng Phòng Quản lý Nghệ thuật, Sở VHTT&DL TP.HCM lại cho rằng, rất khó để có thể xử phạt hành chính những clip đưa lên mạng.

Người đẹp gốc Cà Mau liên tiếp có những pha khoe thân nóng mắt
Người đẹp gốc Cà Mau liên tiếp có những pha khoe thân nóng mắt.

Có lẽ chính vì những kẽ hở này cộng với sự buông tay lỏng lẻo của những người quản lý nên Trà Ngọc Hằng vẫn nhởn nhơ với công cuộc khoe thân của mình.

Mới đây, cô người mẫu chia sẻ trên trang xã hội cá nhân một loạt ảnh đi nghỉ mát cùng bạn bè trong những trang phục bikini không thể nóng bỏng hơn.

Điều đáng nói là trong số những bức ảnh này, có những tấm người đẹp bị lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể gây "nhức mắt" cho người xem nhưng cô vẫn vô tư đưa lên mạng như không có chuyện gì đáng bận tâm.

Với một "lý lịch trích ngang" những thành tích sắc đẹp không có gì đáng nổi bật, có lẽ công chúng sẽ còn phải chứng kiến nhiều pha khoe thân để gây chú ý của người đẹp trong thời gian tới.

Điều đáng buồn đó là sự buông tay, lỏng lẻo của các cơ quan quản lý đã không đủ sức răn đe những nghệ sĩ đang có tư tưởng ăn xổi, muốn nổi tiếng bằng mọi cách.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng