Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết

TPO - Nữ người mẫu, ca sĩ khoe nét e ấp nhưng không kém phần quyến rũ khi thực hiện bộ ảnh áo dài Xuân bên hoa đào nhân dịp Tết đến Xuân về.

Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 1 Ngày 2/2, Trà Ngọc Hằng chính thức tung ra ca khúc mới mừng Xuân, đón Tết có tên "Tình xuân, tình ta", một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An mà cô sở hữu độc quyền.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 2 Để phát hành ca khúc này, Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ hình áo dài xuân rực rỡ của nhà thiết kế Liên Hương thiết kế riêng cho cô, với những màu sắc cực kỳ tươi vui, rạng rỡ.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 3 Sắc hoa đào, hoa mai trên các thiết kế bằng lụa, gấm giúp Trà Ngọc Hằng dịu dàng, đầy xuân sắc ngời ngời một mùa Xuân mới.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 4 Đúng như lời hứa của Trà Ngọc Hằng, sau khi trở lại với âm nhạc, cô đã tập trung nhiều hơn vào âm nhạc và liên tục ra đời những sản phẩm mới.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 5 Ca khúc "Tình xuân tình ta" là một sáng tác mới mà Trà Ngọc Hằng rất yêu thích.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 6 Với Trà Ngọc Hằng, sự tươi trẻ của mùa Xuân, của đất trời, sự rộn ràng của lòng người trong ca khúc như lời chúc mừng năm mới ngọt ngào nhất của cô đến với mọi người trong mùa Xuân này.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 7 Sau MV nóng bỏng, ca từ rất sexy của ca khúc "Yêu", Trà Ngọc Hằng lại đón xuân bằng hình ảnh dịu hiền, nhẹ nhàng với những giai điệu âm nhạc mang âm hưởng dân ca của mùa Xuân tươi tắn, và dịu dàng trong "Tình xuân, tình ta".
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 8  Với ca khúc này, Trà Ngọc Hằng lại thể hiện thế mạnh của mình với những ca khúc mang âm hưởng dân gian, khoe chất giọng ngọt ngào của cô.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 9 "Tình xuân, tình ta" của Trà Ngọc Hằng là một bản nhạc xuân rạo rực của một mùa xuân vui.
Trà Ngọc Hằng e ấp áo dài đón Tết - ảnh 10 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist Đỗ Long, Make-up Bảo Bảo, Áo dài: NTK Liên Hương.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá