Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh

TPO - Trà Ngọc Hằng đã có những màn biểu diễn cười ra nước mắt khi làm khách mời trong số đầu tiên của chương trình 'Kỳ phùng địch thủ- Lip sync battle' bên cạnh cô bạn thân Ngọc Trinh với vai trò người dẫn chương trình.

Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 1 Là một trong 3 khách mời của số đầu tiên gameshow mới "Kỳ phùng địch thủ- Lip sync battle", Trà Ngọc Hằng khiến khán giả được một phen ôm bụng cười vì có những màn trình diễn hài hước và quậy hết cỡ.
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 2 "Lip sync battle" là game show mà ở đó người chơi sẽ hát nhép các ca khúc và hình ảnh của nghệ sĩ khác, nhưng game này lại không bắt buộc người chơi phải làm giống như nguyên bản, mà phải khiến khán giả... cười, ai khiến khán giả hưởng ứng nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. 
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 3 Là khách mời số đầu tiên, Trà Ngọc Hằng tham gia 4 phần trình diễn, trong đó cô biểu diễn ca khúc "Khi người đàn ông khóc", "Baby one more time" của Britney Spear và tham gia vở kịch ngắn cùng hai khách mời Hạnh Sino và Kavin Khánh. 
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 4 Trà Ngọc Hằng biểu diễn hết mình trong các tiết mục khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 5 Cô cũng có cơ hội mặc đồ cổ trang để giả nam khi đóng tiết mục kịch cùng với nữ ca sĩ Hạnh Sino.
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 6 Tạo hình giả trai của Trà Ngọc Hằng khiến khán giả ngỡ ngàng vì không nhận ra cô.
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 7 Trà Ngọc Hằng cũng rất duyên trong những câu thoại hài hước, dí dỏm nhằm kéo Ngọc Trinh "từ cung trăng trở về mặt đất" nhằm giành lấy tình yêu của nàng.
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 8  Chàng công tử Trà Ngọc Hằng đã không ngần ngại ôm chặt Ngọc Trinh tỏ tình. 
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 9 Trà Ngọc Hằng còn có màn hoá thân thành 'Britney Spear phiên bản lỗi' trong ca khúc kinh điển Baby one more time.
Trà Ngọc Hằng giả trai để 'cưa cẩm' Ngọc Trinh - ảnh 10 Cô nàng không ngần ngại nhảy cả lên bàn để pha trò khiến khán giả bật cười.
Photo: Hải Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá