Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới

TPO - Hôm qua, 25/11, Trà Ngọc Hằng đã tham dự buổi ra mắt studio của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên và cô nàng khá thích thú khi lần đầu mặc váy cưới.

Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới

Dù là người mẫu thời trang và nhận được nhiều lời mời chụp ảnh cưới nhưng người đẹp họ Trà luôn từ chối vì nghe lời mẹ. Theo như chia sẻ của Trà Ngọc Hằng thì mẹ cô sợ con gái khi mặc váy cưới mà chưa kết hôn sẽ 'mất duyên'.

Chính vì vậy mà Trà Ngọc Hằng dù rất thích nhưng không bao giờ chụp ảnh với những chiếc váy cưới xinh xắn. Trong buổi tiệc tối 25/11, người đẹp đã hết lời năn nỉ mẹ để mặc và chụp thử một bộ ảnh trong chiếc váy cưới mà cô khá yêu thích trong tiệm.

Vì chiều lòng con gái, mẹ của Trà Ngọc Hằng cũng đồng ý nhưng luôn nhắc nhở cô con gái không được chụp nhiều để...còn duyên lấy chồng.

Theo mẹ của nữ ca sỹ chia sẻ thì cô là một đứa con rất có hiếu và luôn nghe lời mẹ dù là những chuyện nhỏ nhất. Gần đây, Trà Ngọc Hằng khá bận rộn trong công việc kinh doanh và ca hát nên ít co thời gian nghỉ ngơi. Sắp tới, cô sẽ dành ra một ít thời gian để dẫn gia đình đi du lịch.

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng xinh đẹp trong bộ váy cưới tinh khôi:

Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 1
Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 2
Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 4
Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 6
Trà Ngọc Hằng lần đầu mặc váy cưới - ảnh 7
Trà Ngọc Hằng và mẹ
Trà Ngọc Hằng và mẹ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá