Trà Ngọc Hằng mặt cứng đơ sau nghi án thẩm mỹ

TPO - Nữ diễn viên, ca sĩ xuất hiện với khuôn mặt sưng phồng, không thể nở nổi một nụ cười nào trong suốt lễ ra mắt phim tối 11/4.

trà ngọc hằng - ảnh 1 Những hình ảnh mới nhất của Trà Ngọc Hằng với gương mặt sưng phù trong sự kiện khiến nhiều người có mặt không khỏi “choáng”. Đây là lần xuất hiện đầu tiên sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ kể từ khi từ Hàn Quốc trở về.
trà ngọc hằng - ảnh 2 Vừa qua, hình ảnh khuôn mặt sưng phù, chỗ đen chỗ trắng và dán băng y tế chằng chịt hai bên má của Trà Ngọc Hằng khi đi cà phê cùng bạn bè bất ngờ bị paparazzi ghi lại được, đưa người đẹp vào vòng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. 
trà ngọc hằng - ảnh 3 Có  mặt tại buổi họp báo phim bom tấn Fast & Furious 8 tối qua (11/4),  Trà Ngọc Hằng xuất hiện với gương mặt sưng phù khó nhận ra, khác với hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào của mình. 
trà ngọc hằng - ảnh 4 Có thể thấy ngoài gương mặt sưng phồng lên trông thấy thì dáng vẻ cô cũng vô cùng mệt mỏi và kém sắc.
trà ngọc hằng - ảnh 5 Hồi cuối tháng 3 vừa qua, Trà Ngọc Hằng vừa bay sang Hàn Quốc tham dự tuần lễ thời trang Seoul - Seoul Fashion Week 2017. Lần đầu tiên xuất hiện sau khi trở về từ Hàn Quốc, mặt cô đã có những thay đổi khác lạ khiến nhiều người không thể không đặt ra câu hỏi phải chăng cô đã bí mật phẫu thuật thẩm mỹ, tân trang nhan sắc tại xứ kim chi.
trà ngọc hằng - ảnh 6 Với gương mặt căng phồng và không thể cười được, Trà Ngọc Hằng được rất nhiều phóng viên báo chí phỏng vấn nhưng cô không thể trả lời được.
trà ngọc hằng - ảnh 7 Tạo dáng bên bạn bè, Trà Ngọc Hằng không thể nở nổi một nụ cười trong suốt sự kiện.
trà ngọc hằng - ảnh 8 Trà Ngọc Hằng bên diễn viên Thiện Nguyễn tại sự kiện.
Ảnh: Hải Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng