Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang

Trong sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ hóa thân thành một nàng tiên, mang lòng yêu người phàm, khác với hình tượng sexy táo bạo trước đây.

Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 1 Trà Ngọc Hằng giới thiệu những hình ảnh mới nhất trong MV "Cánh nhạn chiều bay". MV mang màu sắc liêu trai, với phần trang phục và hình ảnh được đầu tư theo phong cách cổ trang.
Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 2 Khác với hình tượng sexy táo bạo trước đây, nữ ca sĩ hóa thân thành một nàng tiên nữ dịu dàng.
Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 3 MV được ghi hình ở nhiều thắng cảnh trên cả nước phù hợp với nội dung lãng mạn của bài hát.
Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 4 Diễn xuất cùng nữ ca sĩ trong MV là diễn viên Minh Anh. Anh vào vai một nam nhân người phàm đem lòng yêu say đắm nàng tiên nữ gặp bên bờ hồ.
Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 5 Minh Anh và Trà Ngọc Hằng là bạn thân ngoài đời nên việc diễn những cảnh tình tứ không quá khó khăn với cả hai.
Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 6 "Cánh nhạn chiều bay" thuộc thể loại dân ca quê hương, là sản phẩm đầu tiên thuộc chuỗi dự án âm nhạc lớn của nữ ca sĩ trong năm nay. Trà Ngọc Hằng cho biết, cô đang muốn đánh mạnh vào dòng nhạc quê hương sau khi nghiên cứu thị hiếu của khán giả cũng như chất giọng của mình.
Trà Ngọc Hằng mong manh với tạo hình cổ trang - ảnh 7 MV do đạo diễn Tuấn Chelsea sản xuất.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá