Trà Ngọc Hằng: 'Người yêu không chu cấp váy hiệu, xe sang'

Nữ người mẫu khẳng định cô luôn tự lập về mặt tài chính, bởi bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô còn có nguồn thu nhập từ công việc kinh doanh.

Trà Ngọc Hằng khoe người yêu trên trang cá nhân.
Trà Ngọc Hằng khoe người yêu trên trang cá nhân.

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nhưng gần đây chị liên tục đưa hình ảnh tình tứ cùng người yêu lên trang cá nhân, vì sao vậy?

Tôi luôn muốn giữ riêng khoảng lặng về tình yêu. Tuy nhiên, là một cô gái trẻ, đôi khi tôi cũng muốn được ngắm nhìn hạnh phúc của mình và chia sẻ với bạn bè. Cũng có lúc tôi đưa một tấm hình nào đó trên trang cá nhân khi thấy nhớ người ấy trong quãng thời gian xa cách. Khi đó, tôi muốn thể hiện tâm tư của mình để đối phương hiểu. 

Có thông tin chị sắp lên xe hoa, thực hư ra sao?

Lâu nay tôi vẫn nghe nhiều thông tin như vậy. Tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Tôi không dám nói trước. Khi nào sắp kết hôn tôi sẽ tiết lộ. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn chia sẻ hạnh phúc mà mình có được, chứ không riêng gì tôi. Con đường hoạt động nghệ thuật của tôi còn quá dài. Hiện tôi vẫn muốn tập trung vào phát triển hình ảnh và sản phẩm âm nhạc để sự nghiệp vững chắc hơn.

Một năm trở lại đây, chị không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào mà chủ yếu hoạt động thời trang. Vì sao vậy?

Hiện tại tôi đang tập trung hoàn thiện một số dự án trong lĩnh vực kinh doanh nên các sản phẩm âm nhạc dù đã lên lịch, vẫn phải chờ đợi đôi chút. Chắc chắn tôi sẽ có những thay đổi khi trở lại. Tôi hy vọng mình sẽ nỗ lực để làm tốt giấc mơ âm nhạc.

Ít đi diễn nhưng chị thường xuất hiện với hình ảnh hàng hiệu, xe sang. Chị nói sao trước thông tin cuộc sống đầy đủ của chị có từ người yêu đại gia? 

Thú thực là tôi không quá bận tâm về những lời nói đó. Bởi nếu con người ta sống mà cứ quan tâm đến những lời của người khác thì sẽ không thể sống vững vàng. Nếu làm gì mà cũng phải ngó bên này, nhìn bên kia thì sẽ không vui và hạnh phúc. 

Giới chân dài luôn phải đối diện với chuyện "tình - tiền", còn chị thì sao?

Tôi vẫn thấy bên cạnh tôi có biết bao cô gái đẹp không có người yêu, vẫn đi làm và có cuộc sống sung túc. Nếu cứ có người yêu thành đạt, nhưng bị nói là quan hệ "chân dài - đại gia", bị nói sống dựa dẫm thì thật bất công quá. Người ở ngoài đôi khi chỉ bình luận, phán xét bằng mắt, bằng suy nghĩ cá nhân, chủ quan. Chính vì thế nên lâu dần, tôi cũng không bận tâm điều đó.

Tôi nghĩ khi người đàn ông đã thành đạt thì họ rất “tinh”, rất thông minh và biết nhìn nhận con người đúng đắn. Họ sẽ không thích gì khi yêu một cô gái chỉ biết dựa dẫm đâu. Với tôi, tôi quan tâm nhiều hơn đến việc sống ra sao để người đàn ông của mình trân trọng. Nếu có đại gia nào đó yêu tôi, nói tôi cứ ngồi ở nhà đi để mọi việc anh lo, thì tôi chắc chắn rằng đó không phải người tôi yêu.

Sự độc lập, tự chủ rất quan trọng đối với mỗi người phụ nữ ở thời bây giờ. Tôi luôn tự quyết về mặt tài chính. Tôi dành dụm số tiền riêng để tự do mua sắm, ăn mặc đẹp khi xuất hiện trước công chúng. Tôi có công việc kinh doanh bên cạnh hoạt động nghệ thuật.

Trà Ngọc Hằng: 'Người yêu không chu cấp váy hiệu, xe sang' - ảnh 1 Trà Ngọc Hằng thay đổi hình ảnh sang trọng hơn so với trước đây.

Trước đây, chị gắn liền với hình ảnh sexy, gợi cảm trước công chúng và cũng dính đến nhiều scandal, người yêu chị phản ứng ra sao?

Anh ấy luôn tôn trọng tôi. Tuy nhiên, bản thân tôi cũng ý thức rằng, mình được làm những gì trong “khuôn khổ" và không ảnh hưởng đến chính hình ảnh của bạn trai. Khi ai đó yêu một người thì lúc nào cũng muốn được tự hào về người yêu của mình. Tôi cũng muốn bạn trai tự hào khi đi bên cạnh tôi. 

Trong tình yêu, chị là người con gái như thế nào?

Tôi yêu người ấy cũng giống như yêu nghệ thuật: yêu hết lòng, cháy bỏng. Trong tình yêu, điều quan trọng là lòng tin và sự chân thành. Tôi luôn tạo cho anh ấy niềm tin ở mình. Tôi cũng may mắn bởi vì anh ấy luôn tin tưởng tôi. Trong tình yêu quan trọng nhất là niềm tin, đã tạo niềm tin cho nhau thì lúc nào bạn cũng là một hình ảnh đẹp trong mắt đối phương. 

Trong loạt hình ảnh gần đây, chị thay đổi phong cách thời trang theo kiểu sang trọng, đẳng cấp, sự thay đổi này nói lên điều gì?

Bất kỳ ai cũng vậy, mỗi ngày đều có những tiến bộ hơn, tôi cũng chú trọng, ý thức hơn về hình ảnh của mình nên đã có những hướng đi phù hợp. Quan trọng là khi tôi có tinh thần vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu thì sẽ muốn có những thay đổi để ngày càng đẹp, mới mẻ hơn. Tôi tin người phụ nữ nào cũng cảm nhận được điều đó.

Theo Tâm Giao

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá