Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu

TPO - Nữ ca sĩ khoe những đường cong vô cùng bốc lửa trong những trang phục bikini một mảnh bên bể bơi để đón những ngày hè nóng bức.

Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 1 Dưới ánh nắng hè vàng rực, người đẹp thả dáng nóng bỏng với những bộ bikini rực rỡ bên cạnh hồ bơi xanh thẳm và mát mắt với sắc xanh của cây lá tươi tắn.
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 2 Luôn được đánh giá là một trong những cô nàng gợi cảm nhất Vbiz, đồng thời hình ảnh luôn gắn với những bộ bikini khoe tối đa vẻ đẹp cơ thể, Trà Ngọc Hằng cũng rất biết thu hút sự chú ý với những thiết kế bikini đa dạng, hợp xu hướng.
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 4 Với những thiết kế bikini xuyên thấu của Aquamarine-Nick Dragon dành cho những cô nàng táo bạo, Trà Ngọc Hằng lại một lần nữa gây "xao xuyến" khi phần xuyên thấu của áo bơi chạy dọc bên hông rất dễ làm lộ những phần quyến rũ của cơ thể.
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 6 Thoạt nhìn những thiết kế này rất dễ "đánh lừa" mắt nhìn khi có vẻ kín cổng cao tường, liền thân nhưng sự thấp thoáng từ những mảng lưới xuyên thấu lập tức "hút mắt" người nhìn.
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 7
Trà Ngọc Hằng nóng bỏng với áo tắm xuyên thấu - ảnh 8 Xu hướng xuyên thấu cùng thiết kế trẻ trung này đang thịnh hành mùa hè năm nay, "đánh gục" bất cứ cô gái trẻ nào.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Make-up: Bảo Bảo


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng