Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim

TPO - Nữ người mẫu ca sĩ diện váy hàng hiệu Valentino, kết hợp cùng các phụ kiện giày cao gót, ví, đồng hồ hàng hiệu sánh vai hotboy Lee Bảo tới buổi ra mắt phim 'Biệt đội đánh thuê 3' chiều 7/8.

Trà Ngọc Hằng diện váy áo hàng hiệu đi xem phim cùng hotboy Lee Bảo.
Trà Ngọc Hằng diện váy áo hàng hiệu đi xem phim cùng hotboy Lee Bảo.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 1 Hôm qua, bộ phim bom tấn “Biệt Đội Đánh Thuê 3” đã được ra mắt tại TP HCM với thảm đỏ hoành tráng và nhận được sự đón chờ của rất nhiều sao Việt cũng như khán giả hâm mộ điện ảnh. Những mỹ nhân của showbiz như Trà Ngọc Hằng, Trương Quỳnh Anh, Trà My Next Top Model, Dương Cẩm Linh, Kim Dung, Mai Thu Huyền, Lan Phương… đều có mặt trong sự kiện.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 2 Trà Ngọc Hằng diện nguyên cây đồ hiệu từ chiếc váy mùa mới nhất của Valentino 2014 cho đến phụ kiện như đồng hồ, ví, điện thoại, giầy…
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 3 Chiếc váy của Valentino có giá tham khảo trên mạng khoảng 100 triệu đồng.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 4
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 5 Người đẹp kết hợp với các phụ kiện đều là hàng hiệu cao cấp đắt tiền.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 6 Gần đây Trà Ngọc Hằng hay xuất hiện cùng diễn viên Lee Bảo trong các sự kiện và các game show truyền hình.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 7 Cặp đôi 'dính như sam' trong suốt sự kiện và không ngần ngại thể hiện tình cảm trước ống kính.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 8 Diễn viên Lan Phương ăn mặc dễ thương như công chúa.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 9 Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh.
Trà Ngọc Hằng sánh đôi cùng hotboy đi xem phim - ảnh 10 Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh.
Photo: Huy Bình- Anh Poly

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá