Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai

TPO - Trà Ngọc Hằng ăn mặc rất kín đáo khi tới chúc mừng nhóm It's Time ra mắt Mv và mini show "Tìm Về" hôm 15/8. Thế nhưng người đẹp lại có những động tác tạo dáng gợi cảm khiến các đồng nghiệp nam ngượng ngùng.

Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm khiến các đồng nghiệp nam ngượng ngùng.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm khiến các đồng nghiệp nam ngượng ngùng.

Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 1 Trà Ngọc Hằng cũng đến chúc mừng nhóm với hình ảnh kín đáo bất ngờ so với thường ngày.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 2 Người đẹp diện chiếc váy Chanel có giá khoảng 80 triệu đồng, khoe vóc dáng gợi cảm.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 3 Trà Ngọc Hằng kín đáo, thanh lịch mà vẫn quyến rũ.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 4 Người đẹp cũng khá thân thiết với nhóm It’s Time và liên tục tạo dáng khoe đường cong khiến các chàng trai của nhóm phải đỏ mặt vì độ táo bạo của cô.

Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 5
Đến từ khá sớm để chúc mừng nhóm, Pha Lê thu hút nhiều sự chú ý khi diện trang phục khá gợi cảm và bó sát khoe vai trần trắng nõn.

Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 6 Sau thời gian bị khủng hoảng vì việc Dương Yến Ngọc tố giật chồng một cách vô cớ, Pha Lê đạ phải tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật để lấy lại tinh thần.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 7 Từng thi chung cuộc thi Xpactor, Pha Lê và cả nhóm It’s Time tuy không may mắn vào vòng trong nhưng đều gây được ấn tượng và thiện cảm với khán giả.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 8 Pha Lê cho biết “It’s Time là những chàng trai tài năng nhưng kém duyên với sự nổi tiếng. Hy vọng sau những cố gắng của nhóm và sự thay đổi lần này trong phong cách sẽ giúp nhóm tiến xa hơn”.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 9 Người đẹp rất thân thiết với các đồng nghiệp nam.Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 10 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng tới chúc mừng It's Time ra mắt sản phẩm mới. Anh từng là huấn luyện viên của họ tại Nhân tố bí ẩn.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 11 Trong buổi biểu diễn, nhóm It Time cũng vô cùng bất ngờ khi được các fan tặng bánh và hát mừng sinh nhật. Để đáp trả lại tình cảm mà mọi người dành cho nhóm, ba chàng trai đã thể hiện ‘mộc’ ca khúc Tìm Về khiến mọi người phải bất ngờ.
Trà Ngọc Hằng tạo dáng gợi cảm, đồng nghiệp nam đỏ mặt tía tai - ảnh 12 Quán quân The Winner Is cũng có mặt và trình diễn cùng It\'s Time trên sân khấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá