Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe

TPO - Người đẹp hào hứng khi được hưởng không khí trong lành và đạp xe giữa những cánh đồng bát ngát trong chuyến đi từ thiện mới đây tại Thái Bình.

Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 1 Vừa qua, Trà Ngọc Hằng đã về xã An Ấp, Quỳnh Phụ, Thái Bình từ tinh mơ sáng để tham dự buổi lễ đón bằng công nhận xã lên nông thôn mới. 
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 2 Trước đây, Trà Ngọc Hằng đã từng thực hiện những chương trình thiện nguyện đáng quý tại đây chính vì thế cô là khách mời quý của xã.
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 3  Giản dị trong áo sơ mi kẻ, quần jeans, Trà Ngọc Hằng trở lại An Ấp trong sự chào đón nồng nhiệt của lãnh đạo, người dân nơi đây.
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 4 Cũng nhân dịp này, cô tặng 20 triệu đồng cho Quỹ học sinh nghèo của xã, cổ vũ các em nhỏ học tập tốt hơn.
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 5 Khác với vẻ sành điệu thường ngày, Trà Ngọc Hằng thu hút bởi vẻ đẹp giản dị và trong sáng trong các hoạt động xã hội.
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 6 Nữ người mẫu cũng thích thú khi được trải nghiệm cảm giác đạp xe ở vùng quê thanh bình.
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 7 Cô hào hứng đạp xe giữa ruộng lúa và hít thở không khí trong lành ở nơi đây.
Trà Ngọc Hằng thích thú khi được về quê đạp xe - ảnh 8 Trong chương trình Sống khác của VTV mà Trà Ngọc Hằng tham dự mới đây cô cũng đã trải nghiệm một ngày sống cuộc sống của người đạp xe đi xin nước gạo về nuôi lợn. Cảm động trước hoàn cảnh của nhân vật trong chương trình, Trà Ngọc Hằng đã mua một chiếc tivi và quay lại tặng cho họ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá