Sự kiện: Chuyện sao

Trà Ngọc Hằng trần tình việc 'khóa môi' Hoàng Điệp

TPO - Khi giới showbiz Việt đang bắt đầu loạn... hôn, thì cô nàng Trà Ngọc Hằng, người cũng không ít scandal, lại diễn màn khóa môi cùng người đẹp Vũ Hoàng Điệp.

Trà Ngọc Hằng trần tình việc 'khóa môi' Hoàng Điệp

Màn khóa môi với Vũ Hoàng Điệp trong buổi họp báo vào chiều qua, tại Hà Nội, có phải Trà Ngọc Hằng cũng đang chạy theo 'mốt' để nổi tiếng cần có nụ hôn đồng giới?

Hằng không chạy theo ai cả. Hằng và Vũ Hoàng Điệp là bạn thân, và mỗi khi chụp hình đều rất nghịch ngợm. Vì quá hiểu và thân nhau rồi, nên Hằng nghĩ, nụ hôn đó cũng hết sức bình thường chứ không phải cố tình gây scandal.

Sau những chuyện đã từng xảy ra liên quan đến danh tiếng của mình, Trà Ngọc Hằng có hối tiếc điều gì không?

Có. Có những chuyện quả thật Hằng không muốn nhưng tự nhiên ập đến với mình. Có những lúc Hằng cũng rất buồn, thậm chí là trầm cảm. Dù thế nào Hằng cũng chỉ là một phụ nữ. Nhưng qua những lần như thế giúp Hằng học cách cẩn thận hơn khi làm, khi nói để không phải phụ lòng khán giả đã dành cho mình.

Trà Ngọc Hằng trần tình việc 'khóa môi' Hoàng Điệp - ảnh 1

Tại sao Hằng phải cất công sang tận Hàn Quốc quay MV?

Chuyến du lịch ở Hàn Quốc đúng lúc mùa thu, lá vàng rơi rất đẹp và lãng mạn đã làm Hằng không thể kiềm chế được và quyết định tìm ê-kíp ở đây giúp mình hoàn thành MV “Nếu như ngày xưa”. Hằng muốn mang đến cho khán giả yêu mến mình một ca khúc nhẹ nhàng lãng mạn trong khung cảnh thiên nhiên quá tuyệt vời, xem như là món quà dành tặng những khán giả của mình.

Cuộc sống có nhiều điều bất ngờ, thông tin nào về bản thân khiến chính Trà Ngọc Hằng sửng sốt khi đọc trên báo chí?

Bất cứ người nghệ sĩ nào cũng không muốn có những điều không hay xảy đến với mình. Hằng cũng như mọi người biết buồn, biết đau khổ, biết khóc... Nhưng đúng là có những câu chuyện từ trên trời rơi xuống, thật khó lường.

Ngay vừa mới đây thôi, có một bài báo giật tít: "Tôi xấu cả làng người mẫu ai đẹp". Ngay sau bài báo đó, quá nhiều tin nhắn và cuộc điện thoại trách Hằng tại sao lại nói như thế. Có phải ai cũng hiểu mình đâu, làm sao có thể đi thanh minh với từng người một là mình không có nói như thế. Nên cuối cùng Hằng chọn cách im lặng.

Hằng chỉ luôn hy vọng khán giả yêu mến đừng nhìn vào scandal mà hãy nhìn vào sự cố gắng đam mê của Hằng để ủng hộ, để Hằng có được động lực tiếp tục theo đuổi những gì đam mê và cống hiến vì nghệ thuật.

Trà Ngọc Hằng trần tình việc 'khóa môi' Hoàng Điệp - ảnh 2

Lần đầu tiên ra mắt single, Hằng nghĩ, mình có thực sự hát như một ca sĩ?

Đã tự tin đi hát thì Hằng thật sự nghĩ mình có khả năng trở thành một ca sĩ. Nếu Hằng không tự tin thì chắc chán sẽ không dám đi hát hay phát hành single thế này. Nếu chỉ có scandal, mà không có thực lực, thì liệu giữ được mình bao lâu trên sân khấu. Vẫn biết là chặng đường còn dài, và Hằng luôn ý thức được việc phải học hỏi và rèn luyện, để mình hay hơn mỗi ngày.

Kế hoạch của Hằng trong thời gian tới?

Đầu tháng 12 Hằng sẽ trở lại Hàn Quốc thực hiện MV tiếp theo với chàng ca sĩ, diễn viên xứ kim chi Lee Yoon Jae. Đây là dự án sẽ quay vào mùa đông và dự kiến sẽ pháp hành nhân dịp lễ tình nhân. Cuối tháng 12 Hằng sẽ tung ra MV mới song ca cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng