Trà Ngọc Hằng tung bằng chứng không phẫu thuật thẩm mỹ

TPO - Nữ ca sĩ cho biết mặt cô sưng phù là do sang Hàn Quốc mổ hạch ở hai bên mặt và còn tung cả giấy khám bệnh để khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh tại Hàn Quốc.
Trà Ngọc Hằng chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh tại Hàn Quốc.
Vừa qua, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều khán giả cùng truyền thông 'choáng' khi xuất hiện trong sự kiện mới với gương mặt sưng phù cũng như khó khăn cử động miệng và không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào với cánh báo chí. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người quan tâm.

Trà Hằng cho biết: "Việc hình ảnh Hằng băng bó và sưng phù mới đây là do: Hằng mổ 3 hạch má bên trái và 12 hạch má bên phải. Trong chuyến đi Hàn tham dự Fashion Week, đến gần ngày về Hằng bị đau hai bên má mặt, nghĩ là dị ứng thời tiết nên nhờ bạn dẫn đi khám. Không ngờ, khi chụp hình phát hiện mình có 13 hạch nhỏ hai bên má trái và phải. Bác sĩ khuyên nên lấy ra nếu không sẽ rất nguy hiểm về sau".

Trà Ngọc Hằng tung bằng chứng không phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1 Mới đây, cô gây choáng khi xuất hiện với khuôn mặt sưng phồng, dính nghi án thẩm mỹ.
Trà Ngọc Hằng tung bằng chứng không phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2 Trà Hằng chia sẻ hình ảnh bệnh án khi đi khám bệnh tại Hàn Quốc.
Trà Ngọc Hằng cũng cho biết hạch này đã có cách đây 3 năm trước nhưng chỉ có 2 hạch ở má trái và không đau đớn gì hết nên cô nghĩ không có vấn đề gì nhưng chuyến đi vừa rồi do thời tiết lạnh nên hạch đó sưng và hơi đau vì thế cô mới đi khám và hẹn được một cái lịch phẫu thuật tại Hàn để lấy ra.
“Giờ còn 3, 4 hạch nữa phải đợi 6 tháng sau qua Hàn mổ tiếp. Hy vọng em hạch ngoan ngoãn đừng nhảy lung tung vì 5 tiếng gây mê đã quá sợ rồi”. – Trà Ngọc Hằng kể về nỗi ám ảnh của mình.
Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ những bức hình, hồ sơ bệnh án của mình để “giải oan” cho nghi án phẩm mỹ trong những ngày qua. Cô cũng cho biết, hiện tại cô đang chuẩn bị cho phần 2 phim ngắn 'Khi mẹ làm cha' nên nếu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không kịp để thực hiện dự án này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng