Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng

TPO - Trong bộ hình thời trang mới, Trà Ngọc Hằng xuất hiện với tạo hình mới mẻ đầy phóng khoáng, đậm chất menswear nhưng vẫn quyến rũ.

Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 1 Với bộ hình thời trang mới, Trà Ngọc Hằng tôn vinh xu hướng  tối giản hoá, kể cả và kiểu dáng hay màu sắc. Người đẹp khoe khéo nội y sau lớp áo sơ-mi.
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 2 Những trang phục cơ bản như áo sơmi trắng, áo thun, áo cánh trắng, quần skinny jeans đang cực thịnh hành với vô vàn những biến tấu mới lạ.
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 3
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 4 Vóc dáng với 3 vòng hoàn hảo cộng với tinh thần thể thao mạnh mẽ của Trà Ngọc Hằng giúp cô càng phù hợp với phong cách thời trang đang thịnh hành hiện nay.
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 5
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 6 Những khoảng hở trên trang phục cũng được tiết chế và tinh tế hơn ví dụ như áo sơmi cut out hay váy áo trễ vai, quần sikinny rách... giúp người mặc luôn giữ được vẻ gợi cảm vốn có. 
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 7 Sự đơn giản của trang phục không phải là đơn điệu mà chú trọng vào đường cắt tinh tế, tôn lên cá tính và dáng vóc của người mặc.
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 8
Trà Ngọc Hằng tươi trẻ đầy phóng khoáng - ảnh 9 Những xu hướng được ưa chuộng ngày càng năng động, thường đề cao tính ứng dụng và thậm chí là mạnh mẽ hoá cả những bộ cánh nữ tính, cụ thể là giầy thể thao hay những đôi bốt cổ thấp, đế vuông chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 
Photographer: Rin Trần

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng