Trác Thuý Miêu bật mí thú vị và bất ngờ về chồng kém 8 tuổi

TPO - Nữ nhà báo đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ và thú vị khi trở thành khách mời trong talkshow Bar Stories.

Trác Thuý Miêu trong talkshow Bar Stories.
Trác Thuý Miêu trong talkshow Bar Stories.

Tối 8/10 vừa qua, Trác Thuý Miêu trở thành khách mời trong talkshow Bar Stories với MC chính là Dustin Phúc Nguyễn- một cậu học trò “yêu thích” của Trác Thuý Miêu trong cuộc thi Én Vàng. Trong chương trình, Trác Thuý Miêu đã bật mí nhiều điều vô cùng bất ngờ về cuộc hôn nhân với người chồng kém 8 tuổi.

Vốn là một nữ nghệ sĩ có cá tính mạnh, sắc xảo và bản lĩnh nên chuyện tình cảm của cô cũng có phần khác người. Cô quan niệm: “Người tình là một tập thể đàn ông luân phiên canh giữ và tái sản sinh kỉ niệm cho 1 người đàn bà”.

Kết hôn cùng chồng kém hơn 8 tuổi, cô gần như giữ vai trò “cầm trịch” trong gia đình nhưng đôi lúc cũng thể hiện sự mềm mại và nũng nịu trước anh. Theo quan điểm của Trác Thuý Miêu, “Người đàn ông đóng vai phụ đứng sau và xách túi cho phụ nữ mới thực sự là người hùng”.

Trác Thuý Miêu bật mí thú vị và bất ngờ về chồng kém 8 tuổi - ảnh 1 Trác Thuý Miêu, Dustin Nguyễn và các khách mời trong chương trình.

Trước chia sẻ này, Dustin tò mò không biết liệu người đàn ông ấy có cảm thấy thiệt thòi không, cô cũng bày tỏ quan điểm rằng mỗi người chọn cho mình một cách hạnh phúc riêng. Trước đây, cô cũng từng có suy nghĩ như vậy và đến trước đêm tân hôn, cô quyết định tặng cho chồng một món quà đặc biệt, đó là một xấp tiền với yêu cầu “anh hãy ra ngoài và tận hưởng thanh xuân cùng cô gái mà anh thích đến hết đêm nay”. Và tất nhiên, điều đó là hoàn toàn cấm kỵ sau khi trở thành chồng của Trác Thuý Miêu.

Chồng cô khi đó cũng cầm lấy tiền và đi đến sáng nhưng khi trở về thì cầm trên tay chiếc máy hát đĩa thời xưa. Anh đã lấy toàn bộ số tiền đó để mua món đồ mình thích. Kể từ lúc đó, Trác Thuý Miêu tin rằng mỗi người đều có một cách riêng để hạnh phúc và hạnh phúc đối với mình chưa chắc đã là hạnh phúc với người khác.

Đến với trò chơi thú thật, Trác Thuý Miêu gần như đánh mất hình tượng một cô MC giảo hoạt khi say bét nhè và vô cùng “lầy lội” trước trai đẹp Dustin. Một Trác Thuý Miêu hết sức “bung xoã”, chịu chơi, gần gũi là những gì khán giả nhìn thấy ở cô trong chương trình Bar Stories lần này.

Trác Thuý Miêu bật mí thú vị và bất ngờ về chồng kém 8 tuổi - ảnh 2 Nữ nhà báo quậy hết cỡ trong chương trình.

Trong chương trình, Trác Thuý Miêu cũng hé lộ về việc ra mắt 2 quyển sách trong thời gian tới, Trác Thuý Miêu cho biết thời gian qua vì nhiều việc cô đã tạm hoãn việc này lại nhưng cũng không quên tiết lộ trước với khán giả rằng 2 quyển sách này sẽ mang những nét rất “Sài Gòn”. Bởi hơn ai hết, cô là người cực kì yêu Sài Gòn.

Bar Stories lấy ý tưởng từ các quán bar tại Singapore với cách trò chuyện thân mật, gần gũi giữa người Bartender và khách mời. Ngoài phần trò chuyện, giao lưu với các nghệ sĩ, Bar Stories còn có thêm phần Bar Live- nơi mà cảm xúc của khách mời và khán giả được lắng đọng qua từng bản nhạc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá