Trai đẹp ‘Vượt Ngục’ thừa nhận đồng tính

TPO - Rất nhiều fan nữ của ngôi sao phim hành động ‘Vượt Ngục’ ngỡ ngàng và có phần nuối tiếc trước thông tin nam diễn viên điển trai là người đồng tính.

Trai đẹp ‘Vượt Ngục’ thừa nhận đồng tính

> Sao "Vượt ngục" bụi bặm trong phim viễn tưởng

Vừa qua, nam diễn viên Wentworth Miller của series phim truyền hình đình đám ‘Vượt Ngục’ tuyên bố là người đồng tính, công khai bày tỏ quan điểm không ủng hộ sự kỳ thị người đồng tính tại Nga.

Trai đẹp ‘Vượt Ngục’ thừa nhận đồng tính - ảnh 1

Trong một lá thư gửi những nhà tổ chức Liên hoan phim Quốc tế St. Petersburg ở Nga, Wentworth Miller thẳng thắn thừa nhận giới tính của mình và từ chối tham gia sự kiện này, bởi theo anh nó kỳ thị người đồng tính.

Anh viết: "Cảm ơn vì lời mời của các vị. Tôi là người rất thích đến Nga và mang trong mình dòng máu Nga, nên rất vui khi có thể tham dự sự kiện này. Tuy nhiên, vì là người đồng tính nên tôi phải từ chối".

Trai đẹp ‘Vượt Ngục’ thừa nhận đồng tính - ảnh 2
Trai đẹp ‘Vượt Ngục’ thừa nhận đồng tính - ảnh 3

Ngôi sao 41 tuổi chia sẻ thêm: "Tôi không hài lòng vì thái độ phân biệt đối xử với những đàn ông và phụ nữ đồng tính ở Nga. Điều này thật không thể chấp nhận được, và lương tâm của tôi cũng không cho phép mình đồng ý tham dự sự kiện được tổ chức tại quốc gia cấm những người như tôi được quyền sống và yêu thương một cách công khai".

Trai đẹp ‘Vượt Ngục’ thừa nhận đồng tính - ảnh 4

Wentworth Miller là diễn viên điện ảnh người Mỹ, được khán giả thế giới ưa chuộng qua vai nam chính Michael Scofield trong phim "Vượt Ngục", từng được phát sóng tại Việt Nam.

Ngoài ra, anh cũng tham gia nhiều phim điện ảnh nổi tiếng khác như Resident Evil: Afterlife, Resident Evil: Retribution.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá