'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi

TPO - Bước vào ngày thi thứ hai của Vietnam's Next Top Model ở Hà Nội sáng nay, 21/8, dàn 'trai xinh, gái đẹp' cùng khoe dáng nóng bỏng với trang phục đồ bơi.

Dàn thí sinh khoe dáng nóng bỏng trong ngày sơ tuyển thứ hai ở Hà Nội, sáng 21/8.
Dàn thí sinh khoe dáng nóng bỏng trong ngày sơ tuyển thứ hai ở Hà Nội, sáng 21/8.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 1 Vòng thi hình thể cũng là lúc các giám khảo của Vietnam's Next Top Model chấm điểm các thí sinh về tỷ lệ chuẩn của một hình thể người mẫu. Phần thi thứ hai, các thí sinh nam và nữ phải diện trang phục tắm (với nữ là một mảnh và nam là quần bơi kiểu boxing).
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 2 "Đột nhập" hậu trường chuẩn bị trước giờ G của các thí sinh Next Top Model, không ít người phải ngưỡng mộ vẻ đẹp lực lưỡng của các chàng trai và những đôi chân dài miên man của những cô gái.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 3 Trước vòng thi này, các thí sinh Vietnam's Next Top Model đã phải vượt qua hàng trăm thí sinh để được vào vòng thi hình thể. Để có được hình thể đẹp, họ phải luyện tập mỗi ngày và có một chế độ ăn hợp lý. Trong ảnh, thí sinh Tiêu Ngọc Linh có chiều cao 1m78.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 4 Các thí sinh nữ phải để tóc cao, mặc trang phục bơi một mảnh tránh phản cảm khi đứng trước ban giám khảo. Tất cả các thí sinh nam và nữ sẽ được ban tổ chức đo lại hình thể một cách chính xác nhất, thông qua hệ thống đo lường, kiểm định.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 5 Mỗi thí sinh có đúng một cơ hội trình diễn trước "Bộ tứ quyền lực" của Vietnam's Next Top Model.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 6
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 7 Những chàng trai tranh thủ hít đất cho các cơ săn chắc hơn trước khi bước vào vòng thi này.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 8 Năm nay, mặt bằng chung các thí sinh nam có thân hình khỏe mạnh, cơ bắp chiếm nhiều hơn so với năm ngoái. Chiều cao trung bình từ 185cm trở lên. Chính điểm này khiến họ vô cùng nổi bật giữa đám đông.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 9 Sau vòng thi này, một nửa thí sinh được lựa chọn vào vòng phỏng vấn. Đây cũng là vòng gay cấn nhất. Ở vòng thi này, các thí sinh phải bộc lộ cá tính, để ban giám khảo có thể hiểu hơn về thí sinh.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 10 Vì ngoài hình thể đạt chuẩn, một người mẫu muốn thành công phải có cá tính rõ ràng, mới có thể ghi dấu ấn trong lòng khán giả.
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 11
'Trai xinh, gái đẹp' Next Top Model khoe dáng với đồ bơi - ảnh 12 Chặng hành trình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp không đơn giản. Để được vào ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model, các thí sinh còn phải vượt qua nhiều vòng thi khác nhau, đầy cam go và kịch tính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá