DMCA.com Protection Status

Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt'

TPO - Trần Bảo Sơn mới đây khiến người hâm mộ phát “sốt” khi đăng tải hình ảnh khoe body 5 múi trên trang cá nhân.

Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 1 Theo đó, nam diễn viên đăng tải 3 bức ảnh khoe body 6 múi khi đi bơi kèm dòng chú thích “Còn ok không các bạn ?".
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 2 Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ phát "sốt" với hình thể săn chắc của Trần Bảo Sơn.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 3
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 4 Có thể nói đây cũng là lần hiếm hoi mà nam diễn viên “Đoạt hồn” công khai đăng ảnh khoe thân hình săn chắc.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 5  Trần Bảo Sơn sinh năm 1974, được biết đến sau khi tham gia nhiều bộ phim như Huyền Thoại Bất Tử, Đoạt Hồn, Đập Cánh Giữa Không Trung; Quyên, Girls 2- Những Cô Gái Găng Tơ,…
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 6 Năm 2005, nam diễn viên kết hôn với Trương Ngọc Ánh, đến năm 2014 cặp đôi tuyên bố chia sau khi có 1 con gái chung.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 7  
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 8 Hậu ly hôn, trong khi Trương Ngọc Ánh chia sẻ hồi đầu năm rằng cô đang hẹn hò một doanh nhân, nhưng không tiết lộ danh tính thì Trần Bảo Sơn cho biết anh từng có vài mối tình nhưng không thành.
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 9 Hiện tại nam diễn viên và Trương Ngọc Ánh vẫn giữ quan hệ bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc cũng như chăm sóc con gái. 
Trần Bảo Sơn khoe body 6 múi gây 'sốt' - ảnh 10 Hình ảnh Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cùng nhau tổ chức sinh nhật 11 tuổi cho con gái mới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng