Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng.

Là một doanh nhân thành đạt, nhưng lại có tố chất nghệ sỹ, có khuôn mặt rạng ngời mang nét hoa hậu và sở hữu body một Model, nữ hoàng sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung luôn khiến công chúng phải trầm trồ, khen ngợi về độ “hot” trang phục cho mỗi sự kiện.

Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 1
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 2  
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 3 Được tư vấn hình ảnh bởi nhà thiết kế Tuấn Hải, Trần Huyền Nhung luôn coi anh Tuấn Hải như một nhà cố vấn cho riêng mình về trang phục.
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 4  
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 5 Bất kỳ trang phục dạ hội nào Trần Huyền Nhung mặc đều là những mẫu thiết kết đầu tiên của nhà thiết kế Tuấn Hải. Từ bộ cánh giản dị nhất đến những bộ đính kết thủ công... mỗi bộ mang phong cách độc đáo riêng. Bộ nào cũng tôn dáng đã đẹp càng đẹp hơn, càng quyến rũ hơn của người đẹp.
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 6  
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 7 Được biết, từ khi đăng quang các danh hiệu: Hoa hậu thời trang Châu Á, Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế... và một số giải phụ khác, Trần Huyền Nhung là người chịu khó đầu tư hình ảnh theo cách riêng biệt nhất. Cô không bao giờ thuê đồ, mà tất cả những trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải, một là được nhà thiết kế cho mượn, hai là cô đặt may mẫu độc quyền, mẫu mới nhất trong bộ sưu tập dạ hội mà chưa ai mặc
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 8  
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 9 Tất cả những mẫu dạ hội mà Trần Huyền Nhung đầu tư, có thể mở được shop thời trang lớn. Vì mỗi mẫu, cô chỉ mặc một lần trong một sự kiện. Khi hỏi về chi phí đầu tư trang phục, Trần Huyền Nhung không chia sẻ con số nhất định.
Trần Huyền Nhung đầu tư hình ảnh khủng xuất hiện trước công chúng. - ảnh 10 Rất nhiều dạ hội đẹp, chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số ít của Trần Huyền Nhung
Bài: Anh Thu
Ảnh: Huy Tran
Trang phục: Tuấn Hải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng