Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải

Dù liên lục bận với những dự án sự kiện đã và đang thực hiện, nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân quốc tế Trần Huyền Nhung vẫn chỉn chu trang phục xuất hiện trước công chúng.

Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 1  
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 2 Tại Event Thank you party Ms & Mr Asia Business 2019 tổ chức thành công vang dội ở Hàn Quốc, bà chủ của tập đoàn truyền thông Nhung Tran Media thần thái rạng ngời với đầm đen sexy của nhà thiết kế Tuấn Hải.
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 3  
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 4 Được biết, khi nhận được đặt hàng của Trần Huyền Nhung về chiếc đầm, nhà thiết kế Tuấn Hải phải mất 2 tháng để thiết kế và chau chuốt tỉ mỉ, công phu từng chi tiết, từng giai đoạn để hoàn thành đúng thời gian cho người đẹp
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 5  
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 6 Đây là một thiết kế độc quyền cho Trần Huyền Nhung và giá cả xứng đáng với đẳng cấp doanh nhân của bà Nhung. Trưởng ban tổ chức không chia sẻ giá trị tiền về chiếc đầm
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 7  
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 8 Cũng tại Thank you party, bà Trần Huyền Nhung công bố dự án mới tại Đức Ms & Mr international Business 2020.
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 9  
Trần Huyền Nhung sexy huyền bí trong một thiết kế mới của Tuấn Hải - ảnh 10

Bài : Anh Thư

Ảnh: Huy Tran

Make up: Tô Vĩnh Hưng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng