Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh

Diện áo dài trắng tinh khôi, Trần Huyền Nhung nhận được nhiều tình cảm của bà con dân tộc, huyện Sông Hình, Phú Yên. Người đẹp muốn mang hình ảnh áo dài truyền thống của dân tộc giao lưu trong văn hoá cồng chiêng của đồng bào Ê Đê nơi đây.

Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 1  
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 2 Từ trái qua: Nhà thơ Nguyễn Tham Thiện Kế, Trần Huyền Nhung, nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Huỳnh Thạch Thảo
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 3 Được mệnh danh là “Nữ hoàng áo dài”, Trần Huyền Nhung càng quý phái, thướt tha khi giao lưu nổi lửa lên, với tiếng nhạc đặc trưng của đồng bào Ê Đê, chị uống rượu cần và hoà vào vũ điệu cồng chiêng cùng mọi người.
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 4  
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 5 Trần Huyền Nhung, GS Trình Quang Phú, Nhà thơ Trần Đăng Khoa uống rượu cần
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 6 Trần Huyền Nhung cùng với GSTS Trình Quang Phú, ban lãnh đạo Viet Star và các nhà văn Việt Nam về với đồng bào Ê Đê, huyện Sông Hinh, Phú Yên giao lưu trong tình cảm thân ái, coi nhau như anh em một nhà.
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 7  
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 8     Được biết, đây là lần đầu tiên Trần Huyền Nhung được về với buôn làng đồng bào Ê ĐÊ, huyện Sông Hinh, chị chia sẻ cảm xúc rất vui, rất trân quý trước tình cảm mến khách của bà con dân tộc. Từ những em nhỏ, những người phụ nữ Ê Đê mà ngày xưa người đẹp được hiểu qua Sử thi Đam San, Xinh Nhã. Hôm nay gặp, chị như muốn vỡ oà cảm xúc về thân phận người phụ nữ trong chế độ xưa, nên chị càng cảm thông và yêu thương họ
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 9  
Trần Huyền Nhung về với bà con dân tộc Ê ĐÊ Sông Hinh - ảnh 10 GS Trình Quang Phú, Trần Huyền Nhung (áo trắng đứng giữa) chụp hình lưu niệm khép lại đêm giao lưu.
Là một doanh nhân thành đạt, hoa hậu vì cộng đồng Châu Á, Trần Huyền Nhung mong muốn sẽ mang trái tim vì cộng đồng thắp sáng ước mơ cho những trẻ em buôn làng ở Sông Hinh. Nữ Hoàng sắc đẹp cảm ơn ban lãnh đạo Viet Star đã tạo điều kiện cho chị được giao lưu với bà con Ê Đê, huyện Sông Hinh, Phú Yên.
Bài: Anh Thư
Ảnh: Huy Trần
Make up: Đặng Nguyễn
Áo dài: Tuấn Hải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá