Trần Quán Hy gây sốc khi chia sẻ về scandal sex 7 năm trước

Mới đây, mỹ nam xứ Cảng thơm đã gây “bão” khi tiết lộ, anh không hề muốn thay đổi bất cứ điều gì liên quan tới scandal sex từng gây chấn động toàn châu Á hồi năm 2008.

Trần Quán Hy thẳng thắn nhắc tới scandal sex từ 7 năm trước.
Trần Quán Hy thẳng thắn nhắc tới scandal sex từ 7 năm trước.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Trần Quán Hy đã thẳng thắn nhắc lại scandal sex hồi năm 2008 và cho biết: “Tôi hiểu rằng nhiều điều bất hạnh đã xảy đến, nhưng tôi chưa từng có bất cứ ý định xấu xa nào. Chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Đó chỉ là một tai nạn”.

“Nhiều người đã hỏi tôi, nếu được quay ngược thời gian thì tôi sẽ thay đổi điều gì. Tôi đã trả lời họ rằng tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Đến hôm nay, tôi vô cùng hạnh phúc”, Trần Quán Hy chân thành giãi bày trên sóng truyền hình.

Trần Quán Hy gây sốc khi chia sẻ về scandal sex 7 năm trước - ảnh 1 Mỹ nam xứ Cảng thơm chia sẻ rất thẳng thắn trước ống kính.

Vào tháng 2/2008, làng giải trí Hoa ngữ đã hoàn toàn rúng động với scandal sex của Trần Quán Hy cùng hàng loạt ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi, Thái Y Lâm,... Ngay sau đó Trần Quán Hy đã tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí vô thời hạn và tập trung cho công việc kinh doanh.

Sau khi rời khỏi làng giải trí, Trần Quán Hy đã phải làm đủ nghề để kiếm sống, kể cả hát rong trên đường phố hay hát tại các quán bar. Rất may là sau đó, sự nghiệp kinh doanh của Trần Quán Hy có nhiều khởi sắc. Và vô tình, chính scandal hồi năm 2008 đã làm mỹ nam 35 tuổi mạnh mẽ hơn.

Trần Quán Hy gây sốc khi chia sẻ về scandal sex 7 năm trước - ảnh 2 Sau scandal, Trần Quán Hy đã rút lui khỏi làng giải trí, tập trung kinh doanh.

“Tôi muốn chứng minh bản thân tôi với những người luôn cho rằng tôi là một kẻ vô dụng, thất bại và chỉ biết dựa vào ngoại hình. Tôi tự hỏi là giờ họ sẽ nói gì về tôi đây?”, Trần Quán Hy chia sẻ thẳng thắn trước ống kính máy quay, kèm theo một nụ cười vui vẻ.

Sau khi rút lui khỏi làng giải trí, Trần Quán Hy đã có nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc kinh doanh. Mỹ nam 35 tuổi thậm chí đã sáng lập một thương hiệu thời trang cho riêng mình. Ước tính mỗi năm, công việc kinh doanh của Trần Quán Hy mang lại cho mỹ nam này mức doanh thu lên tới hơn 10 triệu đô la.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá