Trần Quang Lộc gửi clip cảm ơn, mong thắng bệnh tật để không phụ lòng khán giả

TPO - Trong tiết trời se lạnh của Sài Gòn mùa Noel nhưng đêm nhạc "Về đây nghe em" vẫn ấm áp bởi tình người sẻ chia.

Đêm nhạc quyên góp, ủng hộ cho nhạc sỹ Trần Quang Lộc đang đang điều trị ung thư tại bệnh viện Bình Dân đã không có mặt của nhạc sỹ, ông vẫn phải nằm trong phòng hậu phẫu sau ca mổ bóc tách khối u di căn từ bàng quang lên phổi. Tuy nhiên điều đó không làm cho tình cảm nhưng người yêu nhạc của ông giảm đi.

Nhiều người đến từ rất sớm, tranh thủ trò chuyện với nhau về những ca khúc của ông, những kỷ niệm gắn với ca khúc mà ai cũng yêu mến.

Chị Như Phương, một người tự nhận là học trò của nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết chị đến từ Vũng Tàu. Chị đã từng theo học âm nhạc do nhạc sỹ dạy và dù chỉ tham gia khóa học trong một thời gian ngắn, chị vẫn cảm nhận được sự nhiệt tình, chân thành của người nhạc sĩ luôn nhiệt tình, hết lòng vì học trò.

Còn chị Hồng Nga, một doanh nhân tại Sài Gòn thì kể lại ngày xưa, chị đã từng tham gia nhóm du ca do nhạc sỹ Trần Quang Lộc làm trưởng nhóm. Cả nhóm ngày đó rất hay hát các ca khúc của Trần Quang Lộc. Giờ đây, mấy chục năm đã qua và nhóm đã giải tán, nhưng mỗi khi gặp lại thì các thành viên lại hát lại những ca khúc gắn bó với nhóm một thời. Khi nghe nhạc sỹ Trần Quang Lộc lâm bệnh, các thành viên trong nhóm  tự đứng ra quyên góp, thậm chí có người ở tận nước ngoài cũng nhắn tin gửi tiền về giúp nhạc sỹ.

Trần Quang Lộc gửi clip cảm ơn, mong thắng bệnh tật để không phụ lòng khán giả  - ảnh 1 Ca sỹ Hà Vân

Đêm nhạc Trần Quang Lộc dù trong tiết trời se lạnh mùa Noel nhưng vẫn ấm áp bởi tình người sẻ chia. Từng ca sỹ lên hát, ai cũng nói những lời cảm ơn và cầu chúc cho nhạc sỹ mau lành bệnh.

Những ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại vang lên, từ Về đây nghe em, Có phải em mùa thu Hà Nội, Phương trời xa lạ, Còn tiếng hát gửi người, Anh đã xa tôi, Hình bóng du ca... Moi người cùng hát, cùng gửi gắm niềm tin nhạc sỹ sẽ vượt qua cơn bạo bệnh.

Dù không có mặt trực tiếp, nhưng nhạc sỹ Trần Quang Lộc vẫn gửi lời cảm ơn qua video clip. Nhạc sỹ nói: “Xin cảm ơn tấm lòng của mọi người. Tôi không biết nói gì hơn nữa, chỉ mong rằng tôi sẽ chiến thắng căn bệnh này để không phụ niềm mong ước của những người đã yêu mến tôi”.

Trần Quang Lộc gửi clip cảm ơn, mong thắng bệnh tật để không phụ lòng khán giả  - ảnh 2 Cặp song ca Ngọc Vũ - Thu Trang

Theo nhạc sỹ Hồng Sơn - Người tổ chức đêm nhạc “Về đây nghe em” cho biết thì đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi đêm nhạc từ thiên nhằm quyên góp tiền ủng hộ cho những nghệ sỹ bị bệnh tật và có hoàn cảnh khó khăn. Như lời nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết là ông mong mỏi số tiền quyên góp không chỉ dành cho bản thân mà nhạc sỹ mong muốn những hoàn cảnh khó khăn khác cũng sẽ được giúp đỡ. Và đêm nhạc tiếp theo sẽ mang tên “Còn tiếng hát gửi người”- Một ca khúc nổi tiếng khác của Trần Quang Lộc.           

Trần Quang Lộc gửi clip cảm ơn, mong thắng bệnh tật để không phụ lòng khán giả  - ảnh 3 Ca sỹ Mai Thanh Trúc
Trần Quang Lộc gửi clip cảm ơn, mong thắng bệnh tật để không phụ lòng khán giả  - ảnh 4 Cặp đôi Ngọc Trinh- Ngọc Trâm

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá