Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won

TPO - Bỏ qua những scandal với chuyện tình cùng Hari Won, Trấn Thành chăm sóc "Nữ đại gia" Trương Quỳnh Anh tại hậu trường sân khấu khi hai người cùng tham gia một vở kịch lớn "Đại hỷ" được diễn tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình, và sẽ diễn lại vào dịp 30/4.

Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 1 Đây là vở kịch đã đoạt giải "Mai Vàng" và được đưa ra một sân khấu lớn phục vụ khán giả. Trương Quỳnh Anh vào vai con gái một phú ông giàu có nhưng lại yêu anh chàng người làm nghèo khó Trấn Thành.
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 2
Đến tuổi kén rể cho cô con gái "đại gia", phú ông đã thử anh chàng người làm bằng cách vu lên mất cắp tiền. Cuối cùng anh người làm vì có lòng nhân ái, sợ những người khác bị oan nên anh tự nhận mình lấy. Cuối cùng phú ông đã tiết lộ bí mật  đó chỉ là chiêu ông thử chàng rể tương lai. 
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 3
Đây là lần đầu tiên Trương Quỳnh Anh nhận một vai kịch lớn trên một sân khấu hoành tráng thế này, chính vì vậy cô cũng khá áp lực và phải dành thời gian luyện tập căng thẳng, dù trước đó Trương Quỳnh Anh phải chuẩn bị hành lý để đi công tác Ấn Độ dài ngày. 
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 4
Khá nhiều người thắc mắc về sự xuất hiện với mật độ dầy của Trương Quỳnh Anh trong showbiz với nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô và ekip cho rằng, đây cũng là mục tiêu của Trương Quỳnh Anh trong năm 2016, trở thành một sự bất ngờ lớn của ngành giải trí Việt.
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 5
Dù xuất thân là ca sĩ nhưng Trương Quỳnh Anh lại hot với các vai diễn trong phim truyền hình và đoạt nhiều giải thưởng với vai trò này.
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 6
Năm nay, với vai diễn trong phim "Nữ đại gia" sẽ được phát hành 1/4, Trương Quỳnh Anh đang được dự đoán sẽ là những gương mặt nữ quyền lực mới của màn ảnh cùng với Diễm My, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc thay thế những thế hệ đàn chị đi trước. 
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 7
Phút ngẫu hứng vô cùng đáng yêu của Trương Quỳnh Anh
Trấn Thành ân cần chăm sóc Trương Quỳnh Anh khi vắng Hari Won - ảnh 8

Photo: Huy Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng