Trấn Thành: ‘Bật khóc trên xe hơi đêm giao thừa’

TPO - Trấn Thành kể lại kỉ niệm bất đắc dĩ phải đón giao thừa trên xe hơi vì mải chạy show dịp Tết.

Đoạn clip cuộc trò chuyện giữa Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành” đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Theo đó, hai nghệ sĩ có những chia sẻ về vấn đề chạy show dịp Tết.

Trấn Thành chạy show Tết - ảnh 1 Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cùng chia sẻ về câu chuyện chạy show dịp Tết.

Ngô Kiến Huy thổ lộ trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, anh có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời cho câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: “Nếu là ca sĩ, mọi người sẽ miệt mài chạy show nhưng Tết này em ở nhà”.

“Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà! Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi. Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát “Xuân này con không về”. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất”- Ngô Kiến Huy bộc bạch.

“Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì thiếu mất một ai đó thì sao.

Trấn Thành chạy show Tết - ảnh 2 Ngô Kiến Huy khẳng định năm nay anh sẽ đón Tết ở nhà.

Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm”- Ngô Kiến Huy chia sẻ thêm.

Nghe những tâm sự của Ngô Kiến Huy, Trấn Thành tiếp lời: “Anh cũng chạy show qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Rồi đến một lần, vừa diễn xong, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa. Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn ì đùng ngoài kia, tự nhiên thấy tủi thân dễ sợ và muốn khóc. Cảm xúc khi đó thật khó tả. Cũng từ đó, anh cũng thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình”.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá