Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái'

TPO - Nữ ca sĩ Phương Vũ The Voice đã không ngần ngại gọi Trấn Thành là 'MC biến thái' nhất mà cô từng biết khi làm khách mời trong chương trình 'Một trăm triệu một phút' phát sóng lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 21/8 trên VTV3.

Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 1

Xuất hiện tại trường quay, Vicky Nhung khoe vẻ “ menly” sánh vai cùng Phượng Vũ và Đào Ngọc Sang. Cả 3 người chơi quen biết nhau qua cuộc thi The Voice 2015 và hiện tại đều gặt hái được những thành công nhất định trong nghệ thuật. Họ là khách mời của chương trình 'Một trăm triệu một phút' phát sóng tuần này trên VTV3.

Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 2 Trước The Voice 2015, Phượng Vũ được nhiều người biết đến qua qua mạng xã hội khi cover lại một ca khúc của Lệ Quyên. 
Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 3 Trái ngược với cá tính âm nhạc có phần “dữ dội”, Phượng Vũ khá lo lắng khi lần đầu thi thố về kiến thức.
Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 4 Nam ca sĩ Đào Ngọc Sang từng gây chú ý tại The Voice với vẻ ngoài thư sinh, lãng tử và những bản ballad ngọt ngào.
Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 5 Với phong cách tomboy ngoài đời thường lẫn trên sân khấu, Vicky Nhung từng nhiều lần đau đầu trước nghi vấn về giới tính, đặc biệt là mối quan hệ thân thiết khó hiểu với Tố Ny.
Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 6

Trong hậu trường, nữ ca sĩ cùng Phượng Vũ và Đào Ngọc Sang “quậy” tưng bừng để lấy tinh thần trước khi đối đầu với nhau để giành 100 triệu từ chương trình. 

Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 7 Trong chương trình, Trấn Thành và ba khách mời đã nhiệt tình pha trò và 'chặt chém' nhau không thương tiếc.
Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 8

Trong phần giao lưu với Trấn Thành, Phượng Vũ không ngại nhận xét anh là nam MC “biến thái” nhất từ trước đến nay cô từng biết. Trước câu nói bất ngờ của đàn em, Trấn Thành ngơ người và không biết trả lời thế nào. 

Trấn Thành bị học trò Mr. Đàm gọi là 'đồ biến thái' - ảnh 9 Chương trình 'Một trăm triệu một phút' phát sóng lúc 11h trưa, chủ nhật, ngày 21/8 trên VTV3. 

Ảnh: Thư Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá