Trấn Thành - Hari Won và 700 ngày yêu nhau

Đôi vợ chồng đẹp nhất nhì showbiz Việt khiến khán giả ghen tị với hình ảnh hạnh phúc của mình.

Trấn Thành - Hari Won và 700 ngày yêu nhau - ảnh 1
Khuya 9/12, Hari Won hào hứng khoe với khán giả hình ảnh hạnh phúc của cô cùng ông xã Trấn Thành khi hai vợ chồng kỉ niệm 700 ngày yêu nhau. Nữ ca sĩ ngọt ngào chia sẻ: "Hôm nay chúng em yêu nhau được 700 ngày. Cám ơn chồng yêu thương em, cám ơn chồng ủng hộ sản phẩm của vợ như Thiên Ý và các sản phẩm âm nhạc khác. Cứ yêu mãi vậy chồng nhé".

Ngay khi vừa đăng tải, hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng đẹp đôi nhất nhì showbiz Việt thu hút nhiều sự chú ý và bình luận từ cư dân mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự ghen tị đồng thời dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Trước đó, khi kỉ niệm 600 ngày yêu nhau, Hari Won cũng không quên khoe ảnh với khán giả của mình.

Trấn Thành - Hari Won và 700 ngày yêu nhau - ảnh 2
Tháng 12 có thể xem như tháng nhiều kỉ niệm đối với cặp đôi Trấn Thành - Hari Won. Năm nay, không chỉ kỉ niệm tròn 700 ngày yêu nhau mà cách đây gần 1 năm, cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 25/12/2016 bằng một hôn lễ cổ tích và cực kì hoành tráng sau một thời gian dài gặp nhiều sóng gió với tình cảm của mình.

Trấn Thành - Hari Won và 700 ngày yêu nhau - ảnh 3
Kể từ công khai mối quan hệ tình cảm của mình, Trấn Thành - Hari Won nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng bởi công khai tình cảm không đúng thời điểm. Tuy nhiên, vượt qua "bão dư luận", cặp đôi vẫn âm thầm chứng minh tình cảm chân thành của mình.

Trấn Thành - Hari Won và 700 ngày yêu nhau - ảnh 4
Sau khi kết hôn, Hari Won và Trấn Thành vẫn tất bật với lịch trình công việc của bản thân nhưng đôi vợ chồng trẻ luôn ủng hộ nhau, chia sẻ với bạn đời của mình những vui buồn, khó khăn trong cuộc sông lẫn công việc. Về phía Trấn Thành, nam MC luôn động viên và ủng hộ các sản phẩm, dự án nghệ thuật của vợ.

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá