Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe

TPO - Danh hài mặc váy sequin bó sát lấp lánh, tạo hình tóc xù đầy quyến rũ và hoang dã khi hóa thân thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe trong hậu trường liveshow 'Bình tĩnh sống' của anh diễn ra tại TP. HCM tối 30/3.

Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 1 Tối qua, Trấn Thành có mặt trong hậu trường chuẩn bị rất kỹ cho liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghề của mình, đặc biệt là màn giả gái, hóa thân thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 2 Danh hài được các chuyên gia trang điểm rất kỹ lưỡng để hóa thân thành cô đào nóng bỏng một thời của Hollywood.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 3 Gương mặt Trấn Thành được trang điểm kỹ lưỡng, mái tóc làm xù mì đầy ấn tượng.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 4 Trấn Thành xuất hiện đầy ấn tượng trên sân khấu hoành tráng. Dù 20h chương trình mới bắt đầu nhưng từ 19h, khán giả đã có mặt rất đông tại sân khấu để chờ đón xem liveshow kỷ niệm 10 năm vào nghề của Trấn Thành.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 5 Đã từng nhiều lần giả gái nhưng chưa lần nào Trấn Thành khiến khán giả thôi bất ngờ vì sự biến hóa đầy thông minh và hài hước của mình.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 6 Danh hài có màn tung hứng cùng diễn viên Duy Khánh trên sân khấu trong tiểu phẩm 'Tâm sự nữ vương'.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 7 Anh chàng Trần Bảo Bảo của nhóm hài BB & BG cũng có màn giả gái cực 'ngọt' trên sân khấu.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 8 Không chỉ thể hiện tài năng diễn xuất, tấu hài trên sân khấu, Trấn Thành còn khiến cho hàng nghìn người có mặt xem liveshow của anh bất ngờ khi khoe khả năng ca hát cực ngọt bên cô nàng xinh đẹp Tóc Tiên.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 9 Tuy không quá xuất sắc nhưng khả năng ca hát của Trấn Thành đã đủ để thuyết phục khán giả.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 10 Cô nàng nóng bỏng Tóc Tiên cũng đã khuấy động đêm liveshow của Trấn Thành bằng những tiết mục cực kỳ sôi động.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 11 Trấn Thành cũng song ca đầy ngọt ngào với Noo Phước Thịnh trên sân khấu.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 12 Cũng trong liveshow lần này, Trấn Thành thể hiện được khả năng diễn tuồng, ca cải lương cực ngọt, cực mùi.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 13 Như Trấn Thành từng chia sẻ, anh đam mê xem tuồng và ca cải lương từ nhỏ, nên khi tổ chức liveshow, anh đã cố gắng dựng lên kịch bản này để có cơ hội để vừa thỏa niềm đam mê và thể hiện tài năng của mình.
Trấn Thành hóa trang thành 'biểu tượng sex' Marylin Monroe - ảnh 14 Nam danh hài hạnh phúc đón nhận tình cảm của khán giả sau khi kết thúc đêm diễn
Ảnh:
 Lê Nhân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng