Trấn Thành kết hôn Hari Won?

TPO - Mới đây, thông tin cặp đôi Trấn Thành- Hari Won sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/12 gây xôn xao dư luận khi hình ảnh thiệp cưới rò rỉ trên mạng xã hội.

Hình ảnh thiệp cưới được cho là của cặp đôi Trấn Thành- Hari Won. Ảnh: Saotar.
Hình ảnh thiệp cưới được cho là của cặp đôi Trấn Thành- Hari Won. Ảnh: Saotar.

Chiều 21/11, hình ảnh tấm thiệp mời ghi rõ "Lễ thành hôn của Huỳnh Trấn Thành và Lưu Esther (tên Hari Won)" được chia sẻ khá nhiều trên các trang mạng xã hội. Theo đó, thời gian cặp đôi tổ chức hôn lễ là ngày 25/12 và địa điểm tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM. 

Trấn Thành kết hôn Hari Won?  - ảnh 1 Nếu đúng như những thông tin ghi trên thiệp mời, Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/12 tới đây. Ảnh: Saostar.

Trước đây có nhiều nguồn tin tiết lộ cặp đôi Hari Won- Trấn Thành sẽ kết hôn vào ngày 25/12. Tuy nhiên, cả hai liên tục phủ nhận hoặc chọn cách im lặng trước tin đồn này. Lần này cũng vậy, cả Hari Won và Trấn Thành vẫn giữ im lặng và chọn cách không lên tiếng. Nhưng hình ảnh thiệp cưới vừa bị rò rỉ khiến dư luận tin rằng đám cưới của họ chuẩn bị diễn ra.

Bên cạnh đó, 1 số phương tiện thông tin đại chúng tiết lộ lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won tới đây sẽ vô cùng bảo mật, an ninh sẽ được thắt chặt ở mức tối đa để đảm bảo sự riêng tư cho cô dâu chú rể. Người thân của Hari Won cũng sẽ từ Hàn Quốc bay sang Việt Nam để tham dự hôn lễ.

Không những vậy, Trấn Thành cũng là người trực tiếp đứng ra lo liệu, chuẩn bị tất cả các công đoạn cho tiệc cưới. Họ đã liên hệ với những anh chị, bạn bè đồng nghiệp thân thiết để thiết kế váy cưới và chụp ảnh cưới.

Trấn Thành kết hôn Hari Won?  - ảnh 2 Hari Won và Trấn Thành bị bắt gặp thân mật với nhau hồi đầu năm 2016.
Trấn Thành và Hari Won công khai tình cảm vào khoảng tháng 2/2016. Thời điểm này, Hari Won vừa chấm dứt chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Họ nhận khá nhiều “gạch đá” của dư luận khi cố tình che giấu và bị phát hiện khi đi ăn tối cùng nhau. Vượt qua sóng gió đến ngày 12/7, Trấn Thành cầu hôn bạn gái tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá