Trấn Thành không mời Hari Won dự liveshow để tránh rắc rối

TPO - Danh hài cho biết anh không mời người tình Hari Won tham gia liveshow kỷ niệm 10 năm làm nghề mang tên 'Bình tĩnh sống' vào ngày 30 và 31/3 vì không muốn gây ra những dư luận không đáng có.

Trấn Thành cho biết anh không muốn mời Hari Won tham dự liveshow lần này vì lần nào họ xuất hiện cùng nhau cũng gây ra dư luận không hay.
Trấn Thành cho biết anh không muốn mời Hari Won tham dự liveshow lần này vì lần nào họ xuất hiện cùng nhau cũng gây ra dư luận không hay.

Sáng nay, danh hài Trấn Thành đã tổ chức họp báo công bố liveshow 'Bình tĩnh sống', đánh dấu 10 năm làm nghề của anh; đồng thời cũng để giải đáp những thắc mắc của giới truyền thông xung quanh những ồn ào liên quan tới chuyện tình cảm của anh thời gian gần đây.

Mở đầu họp báo, Trấn Thành thừa nhận cuộc đời mình quá nhiều lùm xùm. Từ chuyện tình cảm với Hari Won tới chuyện bị nói chảnh chọe. Trấn Thành nói rằng anh luôn biết vị trí của mình đang ở đâu, mình là ai nên chưa bao giờ dám chảnh với bất kỳ người nào. 

Trấn Thành không mời Hari Won dự liveshow để tránh rắc rối - ảnh 1 Trấn Thành chia sẻ nhiều cảm xúc trong buổi họp báo giới thiệu liveshow.
Em đã là ai trong thế giới này đâu, em nhỏ bé quá mà. Nhưng ai tiếp xúc em rồi sẽ hiểu em là người như thế nào, em sống nội tâm ra sao.”, Trấn Thành nói.

Về chuyện tình cảm với Hari Won, Trấn Thành cũng khẳng định không bao giờ dùng chuyện tình cảm để PR vì tình cảm là chuyện tự nhiên, xuất phát từ hai phía. Và tên tuổi cũng như vị trí của Trấn Thành có được ngày hôm nay là do những nỗ lực của anh trong công việc và sự hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Vì vậy trong liveshow của Trấn Thành lần này, anh quyết định không để Hari Won xuất hiện vì lần nào xuất hiện cùng nhau cũng tạo dư luận không hay.

Lý giải về việc đặt tên liveshow là “Bình tĩnh sống”, Trấn Thành tâm sự: “Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ khi tuổi còn khá trẻ và mới đây là sự ra đi của nghệ sĩ Trần Lập khiến chính bản thân mình cũng  phải tự  suy nghĩ, tự đặt câu hỏi xem quỹ thời gian mình còn sống được bao lâu nữa? Vì vậy, mình sống được bao lâu nữa thì hãy sống tốt nhất có thể, yêu thương nhau nhiều hơn và mang lại cho tiếng cười cho khán giả, nên Trấn Thành mới quyết định đặt tên liveshow là “Bình tĩnh sống”.

Trấn Thành không mời Hari Won dự liveshow để tránh rắc rối - ảnh 2 Trấn Thành xúc động trước những lời chia sẻ của NSND Ngọc Giàu.
Trấn Thành không mời Hari Won dự liveshow để tránh rắc rối - ảnh 3 Nhiều bạn bè thân thiết tới ủng hộ Trấn Thành, trong đó có Hoa hậu Thu Hoài.
Tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu – người mà Trấn Thành luôn tôn trọng và gọi bằng tiếng “má” đầy yêu thương cũng có những tâm sự đầy cảm xúc khiến Trấn Thành nghẹn ngào.

NSND Ngọc Giàu nói rằng: “Trấn Thành làm show ở đâu thì ở đó có má Giàu. Trấn Thành bây giờ đối với Ngọc Giàu là nhất vì Trấn Thành không chỉ là người thông minh, dễ thương mà lại là người đối xử với nghệ sĩ rất tử tế. Tử tế từ cái ăn, cái đi, cái đứng. Không theo má Giàu đi diễn thì thôi, theo đi đâu là cái gì cũng sẽ lo hết cho má và dành hết cho má. Tôi cũng không biết khi nào Trấn Thành mới bỏ má Giàu nhưng chắc chắn một điều rằng má Giàu thì không khi nào bỏ Trấn Thành.

Những lời tâm sự này của NSND Ngọc Giàu đã khiến Trấn Thành vô cùng xúc động và dành tặng cho bà nụ hôn đầy xúc động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng