Trấn Thành, Lâm Chi Khanh ‘hứng đá’ vì trang phục

TPO - Những hình ảnh của danh hài Trấn Thành và ca sĩ Lâm Chi Khanh tại lễ giỗ Tổ nghiệp mới đây đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, nam danh hài Trấn Thành cập nhật trạng thái cũng như đăng tải một số hình ảnh của mình tại nhà thờ Tổ nghiệp do nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng. Để tỏ lòng thành kính, Trấn Thành viết: “Con kính bái tổ nghiệp. Xin ngài phù hộ cho con vượt qua mọi kiếp nạn. Mong ngài hiển linh giúp con đủ tỉnh táo, minh mẫn, thanh sắc và dũng khí để thăng hoa trong "thế nghiệp" mà con đã chọn!”.

Trấn Thành, Lâm Chi Khanh ‘hứng đá’ vì trang phục - ảnh 1 Trang phục của Trấn Thành bị cho là không phù hợp, thiếu sự thành kính.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không hài lòng khi Trấn Thành mặc trang phục được cho là quần ngủ tới nơi tôn kính là nhà thờ Tổ. Bên cạnh đó, biểu cảm khi chụp ảnh của nam danh hài cũng bị chê bai là chưa đúng mực, thậm chí nhí nhố.

Trấn Thành, Lâm Chi Khanh ‘hứng đá’ vì trang phục - ảnh 2

Trấn Thành, Lâm Chi Khanh ‘hứng đá’ vì trang phục - ảnh 3 Một số bình luận của người hâm mộ trên trang cá nhân nam danh hài Trấn Thành.

Ngoài Trấn Thành thì Lâm Chi Khanh cũng hứng nhiều “gạch, đá” của cư dân mạng khi ăn mặc quá hở hang, gợi cảm khi đi cúng Tổ nghiệp.

Trấn Thành, Lâm Chi Khanh ‘hứng đá’ vì trang phục - ảnh 4 Lâm Chi Khanh bị "ném đá" vì mặc quá sexy.

Cụ thể, tối 12/9, Lâm Chi Khanh đã diện váy bó sát màu tím đính sequin lấp lánh cùng một vài nghệ sĩ thân thiết đi cúng Tổ. Tuy nhiên, chất liệu vải xuyên thấu và ôm sát khiến cô trông khá sexy. Thậm chí, dưới ánh đèn, chiếc váy càng trở nên "trong suốt".

Trấn Thành, Lâm Chi Khanh ‘hứng đá’ vì trang phục - ảnh 5 Ở một số góc chụp, Lâm Chi Khanh để lộ rõ nội y khi diện trang phục xuyên thấu.

Chính vì vậy, khi Lâm Chi Khanh chụp hình và đăng tải lên trang cá nhân đã nhận không ít những comment bày tỏ sự khó chịu, thậm chí là ném đá cách ăn mặc của nữ ca sĩ.

Nhiều người cho rằng đây không phải là trang phục nữ ca sĩ nên mặc khi đi tham dự 1 sự kiện trang nghiêm như lễ cúng Tổ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá