Trấn Thành làm con rể hụt của Hoài Linh trong 'Tân niên song hỷ'

TPO - Vở kịch mới nhất ra mắt dịp Tết năm nay mang tên "Tân niên song hỷ" vào tối 5/2 (Nhằm ngày mùng 1 Tết) tại Nhà hát Bến Thành (Quận 1) với sự tham gia của nhiều ngôi sao tên tuổi như NSƯT Hoài Linh, NSND Ngọc Giàu, Trấn Thành ,Thu Trang, Lê Giang, Nam Thư….

 Trấn Thành làm con rể hụt của Hoài Linh trong 'Tân niên song hỷ'

Cng với đề tài tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa, tác phẩm này được dàn dựng bởi 2 tên tuổi trong làng kịch là  bởi tác giả Minh Hoàng và đạo diễn Tiết Cương, cố vấn nghệ thuật là NSND Trần Ngọc Giàu.

Nội dung vở “Tân niên song hý” là bà lão Thơ (NSND Ngọc Giàu thủ vai) từ dưới quê đi lên thành phố tìm con giá bị lạc và nhờ ông Minh- Một người chuyên đi lượm ve chai (NSƯT Hoài Linh) giúp đỡ. 

 Trấn Thành làm con rể hụt của Hoài Linh trong 'Tân niên song hỷ' - ảnh 1
 Trấn Thành làm con rể hụt của Hoài Linh trong 'Tân niên song hỷ' - ảnh 2
 Nhưng hoàn cảnh gia đình ông Minh cũng có nhiều trục trặc khi con trai cảm thấy xấu hổ trước công việc của cha nên đã tìm người đóng giả cha để đi gặp gia đình bạn gái. Ông Minh biết chuyện và buồn phiền tới mưc phải nhập viện tâm thần…
Trong khi đó, Trấn Thành vào vai con rể tương lai của ông Minh cũng có nhiều chiêu trò hòng chinh phục Nhạc gia tương lai nhưng cuối cùng không thành vì hoàn cảnh 2 gia đình không “Môn đăng hộ đối”.
 Trấn Thành làm con rể hụt của Hoài Linh trong 'Tân niên song hỷ' - ảnh 3  Từ những mâu thuẫn trong gia đình với hoàn cảnh và mâu thuẫn đã đẩy đưa khiến các tình huống dở khóc, dở cười được liên tục diễn ra, vừa bi kịch, vừa hài hước làm cho khán giả vừa có những giây phút lắng lòng, vừa được thư giãn. 
 Trấn Thành làm con rể hụt của Hoài Linh trong 'Tân niên song hỷ' - ảnh 4
Được biết mùa Tết trước cũng tại Nhà hát Bến Thành, các diễn viên như Hoài Linh, Trấn Thành Ngọc Giàu đã  thành công lớn khi dựng vở "Sui gia đối mặt". Vở diễn đã “Cháy” vé suốt dịp Tết năm 2018. Đây là cơ sở để các nhà làm kịch tiếp tục với “Tân niên song hỷ” vào mùa Tết năm nay.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá